Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020

Tuổi Mẹo dường như đang mất tự tin vào bản thân. Tâm trí như bị che mờ, con giáp này bối rối không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng

tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 cho thấy, ngày chủ nhật này tuổi Dần có điềm báo thị phi do ảnh hưởng của cục diện Dần Tỵ tương hại (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 cho thấy, nhờ có tài tinh độ mệnh đường tài lộc của tuổi Tý vô cùng vượng phát. Con giáp này nhận được tin vui về tiền bạc bằng sự nhanh nhẹn và thông minh của mình. Bạn biết cách sử dụng tiền hiệu quả cũng như chi tiêu, đầu tư sao cho thu được lợi về mình nên tài chính khá ổn định. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ của bạn với nửa kia gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm này. Tuổi Tý nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi. Đôi bên nên nói chuyện thẳng thắn, đối diện với vấn đề và cùng nhau tìm cách giải quyết.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Sửu

Sửu Tỵ bán hợp mang đến cho tuổi Sửu một ngày làm việc đầy hiệu quả và thuận lợi. Công việc cũ mới đều được giải quyết đâu ra đấy. Biểu hiện xuất sắc giúp lãnh đạo rất hài lòng và luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi giao việc cho con giáp này. Hôm nay cũng là một ngày rất đẹp để bạn thực hiện các cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác. Chuyện làm ăn sẽ rất hanh thông nhờ quan hệ xã giao hài hòa lại thêm tài ăn nói khéo léo. Tuy nhiên, mọi việc suôn sẻ quá dễ khiến bạn sinh ra chủ quan và đánh mất tính cẩn trọng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Dần

Ngày chủ nhật này tuổi Dần có điềm báo thị phi do ảnh hưởng của cục diện Dần Tỵ tương hại. Có những việc bạn không hề làm nhưng lại bị đơm đặt nên gặp không ít rắc rối. Còn những việc bạn làm tốt lại không được nhìn nhận và hưởng thành quả xứng đáng. Vận trình tình duyên cũng kém sắc. Vợ chồng dễ xảy ra bất đồng quan điểm gay gắt dẫn đến cãi vã. Bạn nên chú ý từng lời nói của mình. Nhất là trong lúc nóng giận dễ gây tổn thương sâu sắc, khó hàn gắn. Bù lại, đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi khi bạn biết cách giải quyết các vấn đề bức thiết.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo dường như đang mất tự tin vào bản thân. Tâm trí như bị che mờ, con giáp này bối rối không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Nếu cảm thấy quá rối trí, bạn hãy tìm đến những người có nhiều kinh nghiệm đi trước để xin lời khuyên. Chắc chắn sự từng trải của họ cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn thông suốt hơn. Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, người thân trong gia đình chính là hậu phương vững chắc để bạn tự tin hơn vào chính mình. Dù có ra sao thì bạn vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Thìn

Ngày chủ nhật này tuổi Thìn nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi, chia bè chia phái giữa các đồng nghiệp. Với những vụ bất đồng, nhưng không liên quan đến mình, tốt nhất bạn hãy chủ động né tránh để không bị vạ lây. Vận tình tình cảm của con giáp này đang diễn tiến theo chiều hướng vô cùng tích cực. Người có đôi có cặp đang được sống trong những ngày tháng ngọt ngào. Bạn cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được một người yêu thương và thấu hiểu mình như vậy. Người còn độc thân đừng vội nản lòng khi thấy mình vẫn cô đơn lẻ bóng. Hãy cứ tự tin, vui sống vì nhiều điều tốt đẹp vẫn thường đến muộn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Tỵ

Trong công việc hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình nhờ tinh thần trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn một vài thử thách trước mặt mà bạn cần vượt qua để có thể thực sự đạt được những thứ mình muốn. Bạn hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với mọi điều sắp xảy đến. Tử vi nhắc nhở con giáp này nên chú ý đêns sức khoẻ của mình nhiều hơn. Bạn nên thường xuyên rèn luyện thân thể để tăng sức đề kháng cho mình. Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường dưỡng chất, bồi bổ cơ thể.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020, hôm nay là ngày Ngọ Tỵ tương hội. Nhờ đó, tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều may mắn. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên cả công việc lẫn chuyện tình duyên đều rất suôn sẻ. Người đó chẳng ở đâu xa xôi mà chính là một người bên cạnh mà bạn chẳng thể ngờ tới. Nhân lúc này, bạn hãy mạnh dạn thực hiện những mục tiêu mà mình ấp ủ đã lâu. Nếu cứ chỉ dám nghĩ trên mặt giấy thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được lợi nhuận mà mình mong muốn. Đối với chuyện tình cảm cũng vậy. Nếu yêu thì bạn hãy dũng cảm nói ra. Dù kết quả ra sao cũng tốt hơn là kìm nén cảm xúc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày này không được thuận lợi. Bạn có thể phải thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu mình đặt ra để phù hợp với hoàn cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và công sức trước đó đều tan biến. Nhưng bạn hãy cố suy nghĩ lạc quan rằng ít nhất bạn cũng kịp thời thay đổi trước khi mọi việc đi đến bước cuối cùng. Khi đó, rủi ro lớn hơn có lẽ sẽ xảy ra. Ngoài ra, vận trình tình cảm suôn sẻ sẽ giúp bạn lạc quan hơn. Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu cho thấy vận đào hoa của tuổi Mùi đang rất vượng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Thân

Cục diện Thân Tỵ nhị hợp giúp vận trình công việc của tuổi Thân vô cùng suôn sẻ. Không chỉ vậy, với sự thông minh, lanh lợi, có tư tưởng và suy nghĩ thoáng đạt, con giáp này sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình.  Tuy nhiên, bạn nên đặt lòng tốt đúng chỗ. Không phải ai gặp khó khăn cũng muốn được người khác chìa tay ra giúp. Con giáp này được tận hưởng một ngày hạnh phúc, êm ả bên gia đình và người yêu. Hãy làm một điều thật đặc biệt nào đó để chuyện tình cảm thêm màu sắc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Dậu

Nhờ sự nâng đỡ của cục diện tam hợp mà tuổi Dậu đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái trong hôm nay. Con giáp này được làm những việc mà mình yêu thích. Bạn còn có thể thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ tài năng của mình. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là dễ trở nên tự mãn và khó duy trì được hứng thú trong thời gian lâu dài. Bạn cần sửa đổi tính xấu này của mình nếu muốn vươn tới thành công. Tử vi cho thấy bạn rất có lộc kinh doanh trong hôm nay.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi cảnh báo tuổi Tuất khó được hưởng một ngày yên bình. Bạn mệt mỏi vì những rắc rối nối tiếp nhau hết cái này đến cái khác xảy đến trong thời gian vừa qua. Mọi việc rối tung khiến bạn không biết nên giải quyết việc nào trước sau hay làm thế nào để ổn thỏa mọi thứ. Điều này còn khiến bạn dễ nổi nóng với những người xung quanh mình. Cho dù người đó chỉ có ý tốt muốn quan tâm và hỏi han. Thậm chí bạn còn trở nên đa nghi hơn hẳn thường ngày.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 cho rằng, tuổi Hợi vốn có tài ăn nói khéo léo nên xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt. Tuy nhiên, trong ngày Tỵ Hợi tương xung, bạn nên tránh lối ăn nói quá đà kẻo bị thị phi quấy nhiễu. Tài ăn nói này cũng giúp bạn rất nhiều trong phương diện tình cảm. Đặc biệt là đối với người độc thân. Thế nhưng, đôi lúc nó lại là nguyên nhân khiến nửa kia cảm thấy thiếu sự tin tưởng khi bạn cư xử quá vô tư. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải hứng chịu cơn ghen của nửa kia. Dẫn đến mối quan hệ nảy sinh nhiều tranh cãi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua