Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020

Ảnh hưởng của Tứ Hành xung nên hôm nay tuổi Thìn có những suy nghĩ tiêu cực hơn bao giờ hết

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 cho thấy, tuổi Ngọ có được những tin vui tốt lành về tài lộc (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 cho thấy, cuối tuần này là ngày Tý Mùi Tương Hại. Do đó, tuổi Tý làm việc gì cũng phải để ý trước sau, tránh để cơ hội cho kẻ gian lợi dụng sơ hở. Ngoài ra, nếu có sự cố xảy ra, cố gắng để liên lụy tới người khác bạn nhé. Bù lại, Thiên Tài mang đến cho bạn những tin vui liên quan tới tiền bạc. Nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ quên mất việc lập kế hoạch cho mai sau.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay ảnh hưởng của Lục Xung nên người tuổi Sửu dễ bị người khác chỉ trích, đặc biệt là cấp trên. Đối với những mối quan hệ bạn bè, xã giao, bạn nên nhớ rằng một khi đã dám nói ra ý kiến của mình thì phải biết chấp nhận rằng có những ý kiến bất đồng, đừng vì thế mà quay sang chê bai tính cách của người khác. Ngoài ra, tử vi nhắc nhở con giáp này nên chăm lo cho sức khoẻ nhiều hơn. Đây là thời điểm mà sức khoẻ của con giáp này xuống dốc, đặc biệt là những người có bệnh mãn tính. Sắp tới có thể bạn có nguy cơ bị ốm liên miên đấy.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Dần

Chính Quan tương trợ nên tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành quả trên con đường sự nghiệp. Một chút táo bạo, mới mẻ trong cách làm việc sẽ giúp bạn đạt được những thành quả đầy bất ngờ và khiến cho tâm trạng bạn cũng tốt lên rất nhiều đấy. Nhưng ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của con giáp này có phần kém sắc. Bạn đã yêu thương người khác hết mực, dành cả tâm trí nhưng vẫn chưa tìm được người xứng đáng. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn với nửa kia. Cả hai chưa đủ tin tưởng nhau. Chính điều này khiến cho mối quan hệ có dấu hiệu lung lay bởi ý kiến của những người xung quanh. Có lẽ bạn và người ấy cần có một khoảng lặng để nhìn lại mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Mẹo

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mẹo cực kì hanh thông nhờ sự phù trợ của Tam Hợp. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn tiềm năng, là người đáng tin cậy nên mọi việc tiến triển thuận lợi. Tuy vậy, chuyện tình cảm có dấu hiệu trùng xuống. Tưởng chừng mọi chuyện tiến triển êm đẹp, bạn và người ấy cuối cùng có thể đến với nhau. Nhưng lại có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ gặp trục trặc. Người độc thân cũng cảm thấy không có hứng thú để bước vào bất cứ mối quan hệ nào ở thời điểm hiện tại.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Thìn

Ảnh hưởng của Tứ Hành xung nên hôm nay tuổi Thìn có những suy nghĩ tiêu cực hơn bao giờ hết. Kiếp Tài còn ngán trở vận trình tài lộc của con giáp này. Bạn nhẹ dạ cả tin nên mù quáng nghe theo lời người khác mà không tìm hiểu rõ ràng. Đến khi mọi chuyện vỡ lở thì đã quá muộn màng, chẳng thể nào xoay chuyển kịp nữa. Trong công việc, bạn có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ những đồng nghiệp khác. Bên cạnh đó, Thổ vượng nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân. Bạn không nên vì công việc quá vất vả mà coi thường những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng. Bạn có ý chí, quyết tâm vững vàng nên dễ dàng có được lòng tin của rất nhiều người. Đồng nghiệp cảm thấy rất nể phục. Cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bạn nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn. Hỏa sinh Thổ nên vận trình tình duyên tiến triển vô cùng êm đẹp. Hai người thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện. Thậm chí bạn còn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi họ còn chưa lên tiếng. Người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tượng khác phái. Nếu có ấn tượng tốt với ai, bạn nên lập tức chủ động liên lạc với người đó.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 cho thấy, ngày chủ nhật này tuổi Ngọ có được những tin vui tốt lành về tài lộc. Người buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bạn còn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết bất đồng trong công việc một cách hiệu quả. Mối quan hệ tình cảm cũng đang rất hài hoà. Ngoài ra, tử vi nhắc nhở bạn các hoạt động giao tiếp, tương tác trong tập thể vô cùng quan trọng ngày hôm nay. Đây là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người bằng tất cả lòng nhiệt thành của mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay khá vượng. Bạn rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình. Nhờ vậy mà bạn giành được lợi thế hơn người. Tuy nhiên, cũng bởi vì người tuổi Mùi quá mạnh mẽ mà đôi lúc trở nên cố chấp và cứng nhắc. Quyết đoán là đức tính tốt nhưng nếu bạn không biết tiết chế, không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác thì rất dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Ngoài ra, thổ khí vượng khiến bạn làm gì cũng dễ nhanh đuối sức. Sức khỏe của bạn ngày càng suy giảm, nhất là những ai có thói quen sức khuya làm việc thường xuyên.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỷ luật nên tự cản trở con đường công danh sự nghiệp của chính mình. Cách làm việc theo cảm ứng như vậy thì sớm muộn cũng tự đánh mất những cơ hội thăng tiến vào tay người khác. Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên khởi sắc. Người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Bạn đang có khá nhiều lựa chọn. Hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt. Các cặp đôi đang hiểu lầm nhau sẽ có cơ hội giải thích, hóa giải căng thẳng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Dậu

Tài vận của tuổi Dậu vô cùng dồi dào. Thực Thần giúp đỡ, con giáp này đón nhận nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền. Sau một khoảng thời gian khá dài, những người làm ăn kinh doanh sắp đón nhận một khoản lãi xứng đáng. Đường tình duyên trong ngày cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình lớn đến nhường nào. Người độc thân có thể đón nhận những cơ hội tình duyên đang đến rất gần. Nhưng trước hết, bạn phải yêu thương bản thân đã rồi mới tìm được một người thực sự yêu thương và chăm lo cho mình suốt cả cuộc đời này.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất có phần sa sút bởi con giáp này trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của mọi người. Điều này khiến bạn dễ làm mất lòng người khác. Đồng thời khiến chính bản thân mình vướng phải nhiều rắc rối không đáng có. Cũng chính vì vậy mà công việc của bạn cũng dễ gặp trở ngại. Không những thế, đường tài lộc của con giáp này thất thoát khá nhiều. Dù trước đó bạn đã cố gắng tích góp. Nhưng vì một chút thiếu sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên bạn phải gánh chịu hậu quả khá nghiêm trọng. Nếu cảm thấy cuộc sống quá mệt mỏi, muốn có một bờ vai để dựa vào và chia sẻ những phút yếu đuối thì đừng ngần ngại tìm đến những người bạn thân thiết.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020, tuổi Hợi gặp cục diện Tam Hợp nên có những cơ hội tài lộc hiếm có. Không khó để con giáp này nhận ra những thời cơ tiền bạc ngay trước mắt. Đường công danh sự nghiệp cũng được cát tinh trợ mệnh nên khá suôn sẻ. Bạn còn không ngại khó khăn để dành lấy mục tiêu. Điều này giúp bạn được cả đồng nghiệp và cấp trên vô cùng tin tưởng. Tuy vậy, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy êm đẹp. Hai người chưa biết cách thông cảm cho nhau nên dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Bạn và người ấy đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Đã yêu nhau thì không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua