Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020

Cục diện tương xung khiến tâm tính của tuổi Tỵ hôm nay bất ổn. Con giáp này nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình, dễ rước họa vào thân

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 cho thấy, tuổi Sửu nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày cuối tuần này nhờ Thực Thần chiếu mệnh. Bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong thời gian qua (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020, tuổi Tý có thể sẽ gặp được quý nhân trong công việc. Quý nhân này sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong thời gian qua, nhờ đó mà bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Không chỉ vậy, người này còn giúp bạn vạch ra hướng đi cho tương lai của mình. Tuy nhiên, vận trình tình cảm không suôn sẻ cho lắm. Tuổi Tý nên nhớ rằng xây dựng tình yêu thì khó chứ phá vỡ thì rất dễ. Đừng phá vỡ mối tình của mình chỉ vì hiểu lầm không đáng. Để lỡ mất người mình yêu thương trong lúc nóng giận thì bạn sẽ thấy rất hối hận đấy.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày cuối tuần này nhờ Thực Thần chiếu mệnh. Bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong thời gian qua. Tử vi khuyên rằng bạn hãy cởi mở hơn với mọi người, không nên tự cô lập mình. Mở lòng với mọi người, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều bạn bè, cộng sự tốt, sẵn sàng giúp đỡ bạn những lúc khó khăn. Ngoài ra, dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà lơ là việc quan tâm đến gia đình, người yêu. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn nên làm những việc đơn giản như nấu một bữa ăn, như vậy cũng đủ để gắn kết tình cảm giữa với gia đình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Dần

Vận tình cảm của tuổi Dần sa sút do phải đối mặt với cục diện Tương Phá. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt. Hãy dành chút thời gian để hâm nóng tình cảm, trò chuyện, tâm sự với nửa kia nhiều hơn nhé. Người độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh bạn có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp với mình. Bù lại, Chính Ấn lại mang tới nhiều điều tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã giúp bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên. Đây là bước đệm cho cơ hội thăng tiến sau này đấy.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Mẹo

Hôm nay tuổi Mẹo được quý nhân phù trọ trong công việc. Tinh thần làm việc của bạn cũng vô cùng hăng hái. Tuy vậy, bạn đang có xu hướng trở nên quá cầu toàn. Điều này khiến bạn dễ cảm thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn. May mắn là các mối quan hệ xã giao vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Ngũ hành Thủy sinh Mộc, vận trình tình duyên của con giáp này khá vượng sắc. Bạn trải qua một ngày cuối tuần hài hoà, êm ấm bên gia đình. Tuổi Mẹo và nửa kia cũng luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳn giấu giếm nhau bất cứ điều gì.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Thìn

Thương Quan giáng họa khiến đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều trắc trở. Khi đối diện với khó khăn, bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, buông xuôi. Tử vi cũng khuyên rằng bạn không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, người tuổi Thìn cần lắng nghe nhiều chiều, suy nghĩ một cách thấu đáo chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin. Vận trình tình duyên cũng chẳng vui vẻ mấy. Bạn cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Chắc gì suy nghĩ của bạn đã hoàn toàn đúng đắn đâu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Tỵ

Cục diện tương xung khiến tâm tính của tuổi Tỵ hôm nay bất ổn. Con giáp này nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình, dễ rước họa vào thân. Bạn bè, người thân cũng chẳng muốn đến gần. Mối quan hệ giữa con giáp này và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng. Nhưng bạn không thể chỉ nhìn vào những khuyết điểm ấy để đay nghiến. Điều này sẽ khiến con trẻ bị tự ti và ảnh hưởng đến tâm lý sau này đấy. Bạn cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai. Do đó, bạn đừng nên nóng vội muốn đạt kết quả như mong ước ngay lập tức. Hãy bình tĩnh bước từng bước một thật chắc chắn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 cho thấy, đường tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay khá kém sắc. Bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến. Đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Nhưng bạn không nên quá nóng nảy, nói ra những lời khiến người khác bị tổn thương sâu sắc. Nếu số tiền không quá lớn thì hãy coi như bản thân chịu thiệt một chút để đổi lại sự bình yên. Về phương diện công việc, để thăng tiến thì ngoài tài năng, bạn cần phải có những người cộng sự tốt. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình để giúp vận trình sự nghiệp trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Mùi

Thực Thần nâng đỡ nên tuổi Mùi có một ngày sự nghiệp thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng đều rất hài hoà. Nhờ đó mà các kế hoạch diễn ra trôi chảy. Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người tuổi Mùi làm đầu tư, kinh doanh sẽ tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Bạn hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất. Ngoài ra, chuyện tình cảm trong ngày chủ nhật này cũng có nhiều tin vui. Người độc thân có thể tìm được nhân duyên của đời mình vào lúc không ngờ nhất. Bạn không ngờ rằng người ấy đã luôn ở bên cạnh mình bấy lâu nay.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Thân

Vận tài lộc của người tuổi Thân hôm nay nhìn chung khá hanh thông. Người làm công ăn lương thì nguồn thu nhập ổn định, công việc tiến triển đúng theo dự định. Nếu làm tốt, bạn có thể sẽ nhận thêm được một khoản tiền thưởng, hoa hồng khá hậu hĩnh. Ngoài ra, nhờ biết cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu tiết kiệm nên bạn có thể để dành cho mình một khoản không nhỏ, không phải nhờ vả vào người khác lúc gặp khó khăn. Thế nhưng, đường tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm. Người độc thân vẫn cứ cô đơn, đi đi về về một mình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng bạn đừng quá buồn lòng, bởi sớm muộn gì nhân duyên cũng tới. Bạn cứ chăm chỉ làm việc và hoàn thiện bản thân mình trước đã.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Dậu vô cùng khởi sắc nhờ cát tinh trợ mệnh. Người kinh doanh có lộc làm ăn, tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu nữa. Nếu bạn tiếp tục tiết kiệm thì tài lộc sẽ càng tăng tiến không ngừng. Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập từ công việc chính thì bạn cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài từ nghề tay trái. Mặc dù là nguồn thu phụ nhưng cũng đủ để tuổi Dậu chi tiêu, bù đắp cho những khoản cấp bách, giải tỏa áp lực về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng, đường tình duyên của con giáp này lại gặp nhiều trở ngại. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Người có tình cảm với con giáp này thì lại chẳng được bạn để tâm. Còn bản thân bạn thì chỉ mãi nhớ người không thuộc về mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc. Tử vi khuyên rằng bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt. Đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy. Điều này chỉ khiến bạn ngày càng đi lùi mà thôi. Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm. Ngũ hành Thủy Thổ tương xung chính là rào cản lớn nhất khiến bạn không tìm được người tâm đầu ý hợp. Người đang yêu thì có nhiều vấn đề nảy sinh, mâu thuẫn với nửa kia. Dù cả hai yêu thương nhau rất nhiều nhưng vì bị ngăn cản nên cần phải có quyết tâm và ý chí mạnh mẽ mới có thể đến với nhau được.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/10/2020 dự báo, tuổi Hợi có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong tình cảm. Bạn có nhiều khúc mắc trong lòng nhưng không thể nói ra với người ấy vì sợ đánh mất họ. Không chỉ vậy, bạn vất vả ngược xuôi, lo lắng chăm sóc cho người ấy nhưng lại không nhận được sự hồi đáp xứng đáng. Tình cảm cho đi nhưng không được nhận lại. Đối phương chẳng hề quan tâm hay trân trọng khiến bạn đau buồn. Điều này khiến tâm trạng bạn không ổn định, ảnh hưởng đến công việc khá nhiều.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua