Tư vấn và tiêm chủng vắc–xin tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Từ nay các bậc cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng tình trạng hết vắc–xin tiêm phòng cho trẻ tại các phòng khám tư nhân nữa vì đã có phòng tư vấn và tiêm chủng vắc–xin tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương đã đưa vào hoạt động phòng tư vấn và tiêm chủng vắc–xin. Đây là một hoạt động nhằm hoàn thiện và đồng bộ tất cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại bệnh viện, từ phòng ngừa bệnh tật cho đến điều trị và can thiệp kỹ thuật cao.

Tiêm chủng hiện đang là biện pháp chủ động phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm hiệu quả nhất. Đặc biệt là ngăn ngừa sự bùng phát hoặc xuất hiện trở lại của các bệnh dịch truyền nhiễm. Phòng tư vấn, tiêm chủng của bệnh viện đã có tất cả các loại vắc xin phòng phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm thường gặp hiện nay như bạch hầu – uốn ván – ho gà, viêm gan A, viêm gan B, lao, bại liệt, viêm màng não mủ, tiêu chảy do Rotavirus, cúm, rubella, thủy đậu, viêm não Nhật Bản B….

Quy trình thực hiện tiêm chủng bao gồm: khám sàng lọc, tư vấn, chỉ định, thực hiện mũi tiêm và theo dõi sau tiêm đều do các các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện, những người đã được huấn luyện và cấp giấy chứng nhận về an toàn tiêm chủng thực hiện.

Phòng tư vấn, tiêm chủng vắc–xin của Bệnh viện Nhi Trung ương có địa chỉ tại Cổng số 3 Bệnh viện Nhi Trung ương, ngõ 80, phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian mở cửa: từ 7h30 đến 16h30, các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Số điện thoại, lliên hệ tư vấn tiêm chủng: (04) 6277 0895.

 Ảnh mang tính chất minh họa. Mục sức khỏe/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua