Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Yêu trai đểu, bị đá mà cứ vẫn thích yêu

Một bạn gái chuyên yêu trai đểu tâm sự, tư vấn tình yêu cùng anh Duy Hân. Mời bạn xem anh Duy Hân chia sẻ thế nào nhé

Hỏi: Em không yêu người hiền mà thích chinh phục, thích yêu trai đểu. Em muốn thay đổi nhưng trước anh hiền em lại không có cảm giác. Em phải làm sao, anh Duy Hân ơi?
(ng…@gmail.com)

Trả lời: Không phải riêng em thích yêu trai đểu đâu. Theo sưu tầm thì đàn ông đểu đểu (như em tả) thường thu hút phái nữ vì họ: (1) tự tin hơn, (2) bất cần hơn, (3) thú vị và mạo hiểm hơn, (4) bí ẩn hơn, (5) nam tính hơn, (6) cho phụ nữ cảm xúc mạnh mẽ hơn, và quan trọng nhất là (7) họ biết cách nói chuyện với phái nữ. Theo anh nghĩ, gu em đã là vậy thì khó đổi thay. Em chỉ cần ứng xử hay hơn khi yêu trai đểu để họ không coi thường em. Những loại đàn ông đó họ bất cần thật nhưng khi em xài chiêu “gậy ông đập lưng ông” thì họ lại rất sợ và nể em. Tức là mỗi khi có xích mích, em nên tỏ ra bất cần lại thì họ sẽ xuống nước với em. Việc này anh có kinh nghiệm.

Hỏi: Em 25 tuổi. Ba em nói em sẽ ế vì không biết nấu ăn. Em nghĩ đàn ông sẽ không từ chối một cô nàng chỉ vì cô ấy không biết nấu ăn. Nói nhỏ anh Duy Hân nghe, em giỏi kiếm tiền, ngoại hình trung bình thôi. Theo anh, suy nghĩ của em đúng hay ba em đúng?
(ngocha…@gmail.com)

Trả lời: Ba em suy nghĩ đúng theo thời của ba em chứ thời nay việc nấu ăn không phải là việc bắt buộc của phái nữ nữa, nhất là khi người phụ nữ có việc làm ổn định. Anh có anh bạn thân là người nấu ăn chính trong gia đình, vợ anh ấy không hề biết nấu ăn và hai người vẫn rất hạnh phúc. Thậm chí, cô vợ rất hãnh diện có chồng nấu ăn ngon và thường khoe tài của chàng với các bạn. Cũng có rất nhiều trường hợp như anh có biện pháp là thuê người đến nhà nấu ăn thì cả hai vợ chồng không ai cần nấu cả và có lẽ những cặp ấy có nhiều thời gian hơn cho nhau. Em yên tâm đi, đàn ông thời nay thoáng hơn xưa. Em thích nấu ăn thì tốt hoặc nếu em không thích thì không hẳn là điểm trừ đối với họ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về chuyên mục Tư vấn tình yêu cùng Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. E-mail: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn.

 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua