Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Tuần số 4

Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân tuần này sẽ giải đáp 2 vấn đề về "gái hư gặp trai ngoan" và yêu nhưng không chịu cưới của 2 bạn Thanh Ngân và Ngọc

Em đã từng chia tay một chàng trai hư vì không cảm thấy tin tưởng. Để vượt qua giai đoạn khó khăn, em đã thay đổi rất nhiều: cắt tóc ngắn, tập tành uống bia, giả vờ tán tỉnh… Khi quá đau khổ, em còn nghĩ rằng mình sẽ làm gái hư để gặp trai ngoan vì muốn tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu. Anh Duy Hân có nghĩ vậy không?

(ngoc…@gmail.com)

Duy Hân: Hoàn toàn không em à. Chỉ có trai hư mới chịu đựng được gái hư và gái hư không thu hút được những chàng trai ngoan. Vả lại, khi em là người đang tìm an toàn trong tình yêu mà luôn phải đóng vai hư thì em phải luôn sống dối với mình. Em cứ hãy là em và cải thiện bản thân bằng cách chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Nếu em không tự yêu được chính mình, thì ai có thể yêu em? (Dù em có đóng vai nào đi nữa).

tu van tinh yeu cung duy han hinh anh 1

Bọn em đã quen nhau gần ba năm và yêu nhau cũng gần hai năm rồi. Khi gia đình em nói đến chuyện cưới xin, anh có vẻ lảng tránh. Anh nói là vì sự nghiệp kém cỏi, gia đình anh phức tạp, anh lại bị chấn thương đầu gối… Em nói là cả hai có thể cùng nhau vượt qua những điều đó. Thế nhưng anh vẫn bảo: “Không muốn sau này làm em khổ”. Em vừa giận vừa buồn. Cả hai đã hơn một tháng không liên lạc. Thực sự em vẫn rất nhớ và yêu anh ấy. Em phải làm sao bây giờ mới phải đây? Mong anh Duy Hân tư vấn cho em với.

(Thanh Ngân)

Duy Hân: Anh nghĩ chia tay sẽ là giải pháp tốt cho cả hai. Dù em có còn yêu anh ấy nhưng chưa chắc ta vẫn còn yêu em. Có thể lý do của anh ta là cao cả vì không muốn em thất vọng về anh ta sau này khi anh ta không tiến thân được. Nhưng về thực tế, khi người đàn ông bắt đầu hời hợt với em chỉ sau hai năm yêu đương và đã cho em biết là anh ta không muốn cưới em thì em phải hiểu là họ đã hết yêu (hoặc chưa bao giờ yêu) và em chỉ là người “bạn gái tiện nghi”. Vì thế em không nên lãng phí tuổi xuân của em cho người ấy nữa mà nên tìm bạn trai mới để nhanh chóng quên người cũ và bắt đầu cuộc sống mới, em nhé

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về chuyên mục Tư vấn tình yêu cùng Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. E-mail: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn.

Mục Ask Duy Hân/ Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua