Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Làm gì khi biết người yêu tán tỉnh người khác?

Một bạn gái hỏi anh Duy Hân rằng có cách nào để đánh ghen thật văn minh khi phát hiện chồng sắp cưới nhắn tin tán tỉnh người khác. Cùng xem câu trả lời nhé

1. Còn 6 tháng nữa chúng em sẽ cưới nhưng em phát hiện anh ấy lén nhắn tin tán tỉnh, nói yêu đương với người khác. Qua những bạn bè chung, em được biết anh ấy chỉ muốn tìm cảm giác lạ trước khi kết thúc đời độc thân. Theo anh, em nên có cách ghen nào thật văn minh để anh ấy biết tay, cho anh ấy một lần là tởn tới già?

Cách ghen văn minh nhất là hãy ngồi xuống nói chuyện điềm đạm với anh ấy về việc em phát hiện anh ấy nói yêu đương với người khác. Hãy hỏi anh ấy có thật lòng yêu em không để em tính tiếp. Nếu anh ấy chỉ đùa cợt với người kia thì đây là một cảnh cáo rất hiệu lực cho anh ấy bớt tánh bay bướm. Nếu anh ấy trả lời là trót yêu người khác thật rồi thì em nên rút lui vì anh ấy cũng sẽ không cưới em đâu.

2. Anh Duy Hân ơi, mẹ anh ấy muốn em đưa tiền lương của em cho bác giữ. Anh nghĩ em có nên tiếp tục tiến đến hôn nhân với anh ấy không? Hiện tại, em đã từ chối đề nghị giữ tiền của bác ấy nhưng em linh cảm sẽ gặp nhiều áp lực với gia đình anh ấy trong cuộc sống sau này. Anh nghĩ sao anh?

Theo thống kê, lý do số một dẫn đến ly dị là sự bất đồng về tài chánh giữa vợ chồng. Em nên nhờ chồng tương lai can thiệp vào việc này và khuyên mẹ anh ấy để em yên. Nếu anh ấy bênh em thì đây là điều tốt cho tương lai hai em. Nếu anh ấy đồng tình với mẹ, e rằng đúng như em nghĩ, hôn nhân của em sẽ gặp rất nhiều sóng gió, khó mà hạnh phúc. Nói cách tốt hơn thì biết đâu, đây là một thử thách mà họ đang thử em! Nếu em ra lập trường từ lúc đầu, hy vọng họ sẽ tôn trọng em từ đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về mục Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. E-mail: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn.

Mục Aks Duy Hân / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua