Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Em bị chê “nhạt” phải làm sao?

Một bạn gái 28 tuổi chưa có người yêu và thường bị bạn bè chê "nhạt". Bạn ấy nhờ anh Duy Hân tư vấn làm sao để bớt "nhạt"

1. Anh Duy Hân ơi, em 28 tuổi và chưa có người yêu. Bạn bè em nói là do em nhạt. Em muốn hết nhạt nhưng không biết bắt đầu từ đâu, anh Duy Hân ơi!

(tranng…@gmail.com)

Em ăn thêm tí muối nhé! Chọc em cho vui chứ thật ra anh biết nhiều cô gái rất nhạt nhẽo khi mới gặp, nhưng đến khi thật quen thì họ mới cởi mở và “mặn mà” hơn. Cũng có nhiều người rất lạnh nhạt với mọi người, đến lúc gặp đúng nhóm thì bỗng nhiên họ sáng lên như đèn bật. Có lẽ em chưa gặp đúng nhóm bạn nên họ nói em nhạt?

Tuy nhiên, nếu em nhạt thật và muốn thay đổi bản thân thì em nên tập cười nhiều hơn khi gặp gỡ bạn bè. Đồng thời, khi giao lưu, em ráng hỏi nhiều hơn nói và chăm chú nghe để hiểu và đáp ứng câu chuyện của họ. Chúc em may mắn!

2. Anh Duy Hân ơi! Em 20 tuổi, anh ấy 30 tuổi. Tụi em đã tìm hiểu nhau một năm. Gần đây, em và anh ấy đã làm “chuyện ấy”. Dù đã vài lần nhưng anh ấy vẫn làm em đau và tuột cảm xúc. Em còn quá trẻ và nhỏ hơn anh ấy nhiều tuổi, cho nên em muốn nói anh ấy tìm hiểu thêm về kỹ năng này mà rất khó mở lời. Làm sao cho anh ấy biết để update mà không bị chạm tự ái hả anh?

(bloc…@gmail.com)

tu van tinh yeu cung Duy Han hinh anh 1

Đàn ông nói chung rất tự ái khi bị chê về kỹ năng phòng the. Song, đàn ông sẽ tạm quên đi sự tự ái ấy nếu biết mình làm người yêu đau đớn khi “lâm trận”. Vì thế, em phải cho anh ấy biết em đau khi anh ấy làm gì và ở vị trí nào để anh ấy tìm hiểu lý do khắc phục. Em cũng có thể dọa rằng nếu cứ bị đau như thế, em sẽ không muốn quan hệ nữa thì anh ấy mới biết việc này là nghiêm trọng và cần học hỏi thêm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về mục Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. E-mail:
contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua