Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Có nên rủ anh ấy ăn ở quán đắt tiền?

Kỳ này, tư vấn tình yêu cùng Duy Hân sẽ gợi ý bạn gái nên chọn quán ăn như thế nào để lấy điểm trong mắt người yêu. Bạn hãy đọc nhé

Hỏi: Trong mục Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân số này, anh Duy Hân gỡ rối giúp em với. Em xuất thân trong nhà giàu, anh ấy mới vào làm ở một công ty nước ngoài. Khi hẹn hò, em xót tiền của anh ấy nên chỉ hẹn ở quán bình dân. Bạn em nói là tội gì mà em phải như thế, cứ hẹn ở quán đắt tiền mà em thích, anh ấy càng hiểu giá trị của em hơn. Anh Duy Hân nghĩ sao? (ngoc…@gmail.com)

Trả lời: Lúc trẻ, khi chưa nhiều tiền, anh thích mặc quần áo hiệu. Ngược lại, khi đủ tiền, anh lại thích mua áo thun bình dân mặc cho thoải mái và ngại mặc đồ nhiều logo. Người xuất thân từ gia đình giàu thường cư xử như em vì họ tự hiểu giá trị và không cần thể hiện với người khác. Anh ấy sẽ tự biết và trân trọng em hơn vì hiểu em có điều kiện nhưng vì nghĩ đến anh ấy, em mới hẹn ở nơi bình dân. Song, vào dịp lễ, em có thể gợi ý nơi đắt tiền hơn. Sự tinh tế của em thật đáng yêu, còn cách suy nghĩ của bạn em thật con nít và đó thật ra là một tánh xấu mà đàn ông chúng anh thường tránh xa.

tu van tinh yeu cung Duy Han ảnh 2

Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân sẽ gỡ rối tâm lý giúp bạn

Một bạn gái khác cũng e-mail về Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân:

Hỏi: Em đã một lần yêu và chia tay. Em nghĩ mình có nhiều kinh nghiệm để trái tim dày dạn, chờ gặp người xứng đáng, vậy mà gần đây lại bị xao xuyến bởi một đối tác trong công việc. Khốn khổ thay là em chưa hề biết mặt, chỉ trò chuyện điện thoại. Em thấy mọi kinh nghiệm yêu trước đây của em hoàn toàn là con số không. Có phải trong tình yêu, không có bài học kinh nghiệm phải không anh?
(thuyn…@gmail.com)

Trả lời: Người Tây phương có câu tạm dịch là tình yêu là một sự huyền bí mà anh và em sẽ không bao giờ hiểu được nên anh cũng không đủ kinh nghiệm để trả lời câu hỏi của em. Song có lẽ sự hấp dẫn và lôi cuốn của anh ấy đã đánh vào trái tim em ngay đúng lúc. Anh ta nói thật hay và biết cách thu hút em dù chưa gặp mặt. Em nên hẹn gặp thử anh ấy ngoài đời xem anh ấy có thật là “soái ca” của lòng em hay chỉ là một huyền thoại trong telephone nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về mục Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân – Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. E-mail: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua