Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Chọn đối tượng để yêu

Trong tuần này, Anh Duy Hân đã mách bạn gái cách chọn đối tượng để yêu! Bạn muốn biết đối tượng đó như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Có một bạn gái nghi ngờ về cách yêu của bản thân khiến bao năm qua cô ấy vẫn một mình. Vậy vấn đề có phải là cách yêu và có cần chọn đối tượng để yêu?

1. Em 36 tuổi, chia tay 1 mối tình năm 29 tuổi và hiện tại vẫn độc thân. Từ 7 năm nay, cũng có vài người khiến em nảy sinh cảm xúc. Song em không hiểu sao cảm xúc của em trồi sụt rất thất thường và rất lười chinh phục đối phương. Ví dụ em và một anh cũng có tình cảm với nhau. Nhưng nếu ảnh lơ là em một tháng thì em cũng bị giảm sút tình cảm và lập tức lơ lại. Nếu như với nhiều người con gái khác, sau khi chọn đối tượng để yêu, họ sẽ tấn công, em lại không chinh phục anh ấy giống như những cô gái ấy. Đó có phải là vấn đề lớn của em không anh? (ho…@gmail.com)

chon doi tuong de yeu hinh anh 1

Chọn đối tượng để yêu cũng là một cách để bạn hạnh phúc hơn

√ Anh nghĩ em chưa gặp đúng người thôi chứ không có vấn đề gì. Lúc mới yêu, thường thì khi anh ta rút lui thì em tiến lên và ngược lại. Song có lẽ những anh chàng này chưa đủ sức hút nên em mới như thế. Em nên biết là phụ nữ càng lớn tuổi càng có nhiều kinh nghiệm, đặt yêu cầu cao hơn nên càng khó chọn một nửa cho mình. Lúc này, phụ nữ sẽ bị thu hút bởi đàn ông chững chạc và thành công.

Ngược lại, đàn ông chững chạc đó càng lớn lại càng tìm bạn gái trẻ hơn họ để họ cảm thấy trẻ trung hơn. Cho nên em, bây giờ, là điểm hút của đàn ông lớn hơn em 8–10 tuổi. Họ chắc chắn sẽ quý em hơn những anh chàng cùng lứa và em sẽ bớt phải chinh phục ngược lại. Dù không ai chọn đối tượng để yêu nhưng có lẽ em nên mở rộng tầm “quan sát” thay đổi mục tiêu một chút.

2.  Anh Duy Hân ơi, em 38 tuổi, chưa lập gia đình, ba mẹ đã mất, họ hàng cũng không còn ai ở Việt Nam. Em nửa muốn đi nước ngoài định cư, nửa không. Hiện tại, em thích một anh và có vẻ anh ấy cũng thích em. Em không biết mình nên chờ xem tình cảm này tiến triển ra sao rồi mới quyết định đi-ở. Phương án 2: Em cứ dứt áo ra đi, xây dựng cuộc sống ở vùng đất mới, ha anh Duy Hân? (linh…@gmail.com)

√ Ở tuổi 38, cũng không khó khăn lắm nếu em đi nước ngoài xây dựng cuộc sống mới, nhất là khi có gia đình hay bạn bè bên đó giúp đỡ em về tinh thần và phương tiện. Em cũng cần biết là em sẽ rất vất vả trong vài năm đầu đến xứ người trước khi em ổn định về tài chánh và thạo ngôn ngữ. Nếu em có việc làm ổn định ở Việt Nam, tình cảm của em và anh ấy tiến triển tốt thì em nên hỏi ý kiến anh ấy xem sao. Có nhiều đàn ông đến khi gần mất bạn gái mới biết quý những gì sẽ mất. Nếu anh ta yêu em thì anh ấy sẽ làm mọi cách để giữ chân em.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về mục Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 204/27 Nguyễn Văn Hưởng, Q. 2, TP. HCM. E-mail: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua