Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Câu hỏi đặc biệt nhất từ trước đến nay

Một bạn gái rất hâm mộ anh Duy Hân và ngỏ lời muốn trở thành bạn gái của anh ấy. Cùng xem anh Duy Hân trả lời tình huống này thế nào nhé

Anh Duy Hân ơi, em thấy anh rất thu hút, đẹp trai lại trả lời rất thông minh và dí dỏm. Làm sao để em có thể tìm gặp 1 người “bạn trai” như anh? Xin hỏi, anh Duy Hân có bạn gái chưa? (Nếu chưa, em có cơ hội làm bạn gái của… anh không?)

(hloc…@gmail.com)

“Em đi xa quá, em đi xa [xa] quá…” Cảm ơn em với những lời khen nhiệt tình về anh như thế. Thượng đế tạo ra mỗi người một nét, nên anh cũng không biết ai giống mình để “kết duyên” cho em. Thêm nữa, mặc dù anh chưa kết hôn (và cũng chưa tính) nhưng “thuyền này đã có bến” và anh đang hạnh phúc nên chỉ biết cảm ơn lời hỏi kín đáo của em.

Về việc tìm bạn trai, em nên tham gia những hoạt động từ thiện có tổ chức để giúp và có cơ hội gặp chàng trai có tâm, vì nếu họ tốt với người lạ thì họ cũng sẽ tốt với người yêu. Trong những hoạt động ấy anh gặp nhiều bạn trẻ có tánh hợp với anh. Có lẽ đó là nhóm đàn ông giống anh nhất.

Anh Duy Hân ơi,  em thấy hầu hết đàn ông đeo dây chuyền thường đỏm dáng, thích phô trương kiểu “thùng rỗng kêu to”. Em lại thích đàn ông thanh lịch, có hiểu biết, có chất… Anh nghĩ sao?

(bngoc…@gmail.com)

Đúng là “mỗi người một gu” em à. Thường ngày, anh không đeo dây chuyền nhưng khi đi du lịch cũng thích mua dây da có kèm theo răng cá mập hay hình tượng gì đó để kỷ niệm chuyến du lịch. Theo anh nghĩ, việc đàn ông đeo dây chuyền tương tự như gu mặc quần áo thôi em. Có người mặc thế này mình không thích nhưng có người khác thích nên thế giới kinh doanh thời trang mới tồn tại được.

Song, về style cho đàn ông, anh nghĩ “less is more” tức là càng ít càng hay. Đàn ông đeo một đồng hồ đẹp thích hợp với trang phục là đủ rồi. Trừ khi bạn là diễn viên Johnny Depp, vì trang sức của anh ta rất cá tính và anh ấy đeo rất nhiều dây chuyền, vòng tay, nhẫn mà lại rất hạp mắt. Nhìn qua nhìn lại đa số đàn ông Việt Nam cũng ít đeo dây chuyền nên thế giới này vẫn còn rất nhiều người hợp gu em.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về mục Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. E-mail: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn.

Mục Ask Duy Hân / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua