Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: bí quyết chinh phục trai đẹp

Bạn có nghĩ rằng mình thừa sức chinh phục trai đẹp? Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân số này sẽ cùng bạn "chinh chiến" nhé!

Em 35 tuổi, sắp gặp một người do hai gia đình giới thiệu. Em chỉ nghe nói đẹp trai, hơn 42 tuổi, kén người yêu. Làm sao để gặp ngay lần đầu, anh ấy phải nhớ và xao xuyến với em. Xin chỉ cho em cách chinh phục trai đẹp nha anh Duy Hân ơi?

Điều khó chối cãi cho đàn ông là chúng tôi yêu bằng mắt, nhất là lần đầu gặp nhau. Thống kê cho biết chúng tôi quan trọng vóc dáng, đôi mắt, nụ cười, nét môi và làn da của phái nữ trong lần đầu gặp nhau. Và thêm vào đó, chúng tôi chấm điểm cao sự ấm áp khi lần đầu nói chuyện với cô ấy. Có một lần đi tiệc, anh gặp một cô gái nói chuyện có vẻ nhạt nhẽo. Song, bỗng dưng cô ta dẫn đến đề tài trùng sở thích của anh thì bỗng nhiên cô ta thành người thú vị nhất trong buổi tiệc đêm đó. Bởi vậy để chinh phục trai đẹp, ngoài việc chỉn chu ngoại hình, em nên tìm hiểu về sở thích của anh ấy để khi trò chuyện em có cơ hội trở thành người thú vị nhất của anh ta. Chúc em may mắn!

Em 30 tuổi, hình thức bình thường. Em từng có ba chàng trai đeo đuổi nhưng ngộ là các anh này đều có vẻ mềm mại. Em lại thích một anh nam tính hơn. Làm sao để em thu hút được anh nam tính đây anh Duy Hân?

Người Mỹ có thành ngữ “opposite attract”, hiểu nôm na là trái cực hút nhau. Mấy chàng mềm mại thường thích những cô gái tomboy và ngược lại các chàng nam tính thường thích những nàng nhẹ nhàng, ngây thơ. Anh đoán là em có vẻ mạnh mẽ và nam tính nên mới thu hút những anh chàng mềm mại kia. Em chỉ còn cách bớt “man” một ít, như xõa tóc dài, chọn trang phục nữ tính hơn một tí thì em sẽ thành điểm hút của những anh chàng đầy nam tính đấy.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua