Tư vấn tình yêu cùng Duy Hân: Có phải anh ấy bỏ em vì… ngực nhỏ?

Kỳ này, tư vấn tình yêu cùng Duy Hân sẽ gỡ rối tình huống cho 2 bạn gái đang gặp vấn đề tự ti về vòng 1 và cách để quên một người

Ở giai đoạn tán tỉnh, chúng em rất có cảm tình với nhau nhưng từ khi gần gũi hơn, anh ấy lại xa cách. Có khi nào anh ấy không yêu em nữa vì ngực em… nhỏ?

(gaucon…@gmail.com)

Chưa chắc là thế đâu em. Có rất nhiều đàn ông chuộng bạn gái có vòng một chưa bị can thiệp bởi dao kéo và tuyệt đối không chuộng ngực to. Anh nghĩ về vòng một to hay nhỏ, đó cũng là “gu” của mỗi người. Và nếu chàng này không thích em vì vòng một “khiêm tốn” thì tại sao anh ta lại quen em từ lúc đầu?

Tuy nhiên, về vấn đề chỉn chu vòng một thì em chỉ nên làm nếu em luôn độn ngực hoặc đó là việc em muốn cho bản thân mình chứ đừng nên phẫu thuật để níu kéo người đã không yêu mình. Nếu không thật sự yêu em, anh ấy cũng có thể tìm lý do khác để xa em sau khi em sửa ngực. Anh nghĩ em nên hỏi thẳng chàng xem lý do gì mà anh ta có vẻ xa cách em. Nhiều khi anh ta có việc nội bộ hoặc stress ở công việc mà không liên quan gì đến em. Chúc em sớm hạnh phúc.

Anh Duy Hân ơi, em nói không quan tâm anh ấy nữa, em đã tắt Facebook, Zalo để không bị ám ảnh, vậy mà em vẫn trông chờ điện thoại, chờ tin nhắn của anh ấy. Vì công việc, em không thể thay số điện thoại được. Anh có cách nào giúp em cai thói quen chờ tin nhắn, điện thoại của anh ấy không?

(hang…@gmail.com)

Em còn đang chờ (hoặc hy vọng) ở anh ấy vì em chưa có mục tiêu khác. Theo anh, cách hay nhất để quên người cũ là quen người mới. Tuy nhiên, trong giai đoạn tìm người mới, em nên rủ nhóm bạn gái đi chơi để bớt bận tâm về anh ấy và cũng là cơ hội cho em tìm lại niềm vui cho chính mình. Vì dù em có trải qua bao nhiêu bạn trai sau này, chỉ có nhóm bạn gái mới có thể bên cạnh em lâu dài nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gửi thư về mục Ask Duy Hân, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. E-mail: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn hoặc đừng ngại điền câu hỏi vào ô dưới đây.

  • Bạn vui lòng cung cấp thông tin chính xác để tạp chí Tiếp Thị Gia Đình có thể liên lạc với bạn nhanh nhất nếu tình huống và/hoặc câu giải đáp của bạn được chọn đăng trên tạp chí.

Mục Ask Duy Hân / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua