Tự truyện của ngôi sao võ thuật nổi tiếng Jakie Chan: Thành Long Chưa lớn đã già

Khi đọc cuốn sách Thành Long Chưa lớn đã già, cuộc đời của Thành Long như mở ra trước mắt, với những câu chuyện chưa bao giờ kể

Jakie Chan Thành Long không phải là cái tên xa lạ với những người yêu võ thuật, điện ảnh. Tuổi thơ của cả một thế hệ đã lớn lên cùng với những thước phim mà Thành Long thủ vai chính. Đến bây giờ, khi nhắc lại, những cái tên như Mười hai con giáp, Kế hoạch BB, Câu chuyện cảnh sát hay Giờ cao điểm vẫn là những bộ phim mà chúng ta không thể quên khi nhắc đến Thành Long.

Thanh Long chua lon da gia hinh anh 1

Những người hâm mộ đều biết đến Thành Long qua các bộ phim, biết đến anh với tư cách là một diễn viên võ thuật tài ba nhưng rất ít người biết đến cuộc sống riêng tư của Thành Long. Và lần đầu tiên trong tự truyện Thành Long Chưa lớn đã già, Thành Long cho chúng ta biết nhiều hơn về cuộc đời cùng những trải nghiệm của anh khi quay các cảnh võ thuật trên màn ảnh mà chúng ta đã xem trong nhiều năm qua.

Thanh Long Chua lon da gia hinh anh 2

Tuổi thơ, những quãng thời gian vật lộn để có thành công như bây giờ, những “bóng hồng” trong cuộc đời Thành Long, những vết thương và cả những nụ cười đều được gói ghém trong hơn 500 trang sách. Chúng ta sẽ thấy một Thành Long rất khác, rất bình dị và đời thường trong Thành Long Chưa lớn đã già.

Thanh Long Chua lon da gia hinh anh 3

Cuốn tự truyện Thành Long Chưa lớn đã già được chia thành 6 chương: Kẻ ngốc lắm tiền, Một người bình thường, Càng bại càng hăng, Kẻ thông minh khù khờ, Bản tính khó dời, kể về những câu chuyện kỷ niệm trong cuộc đời của Thành Long, từ quá trình tôi luyện qua các bộ phim, được nổi tiếng với tư cách là một diễn viên võ thuật tài ba… Bên cạnh đó là những góc khuất trong cuộc sống riêng tư với những niềm vui, nỗi buồn, lo toan và trăn trở của Thành Long.

Sách có giá bìa 155.000 đồng/cuốn, bán tại các nhà sách trên toàn quốc.

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua