Tự làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng

Không cầu kỳ và phức tạp, chỉ với chút đường và bơ cùng chiếc lò vi sóng, bạn có thể làm món bắp rang bơ giòn tan và thơm lừng tại nhà

Khi tự làm bắp rang bơ tại nhà, bạn cho con được tận mắt thấy hạt ngô “biến hình” chỉ sau vài phút, ắt hẳn bé sẽ thích mê.

Bước 1: Cho bơ vào tô rồi đặt vào lò vi sóng quay ở chế độ rã đông để bơ tan rồi cho ngô (đã sơ chế thành hạt) và đường vào. Đường dễ bị cháy nên chỉ cần cho lượng vừa phải.

Bước 2: Cho tô đựng hỗn hợp ngô, bơ và đường vào lò vi sóng, đậy nắp, có thể điều chỉnh nhiệt độ ở mức cao để ngô nhanh nổ. Quay khoảng 3 phút, bạn lấy tô ra khỏi lò, xóc lên vài lần để bơ và đường bám đều vào ngô.

bap-rang-bo

Để bảo quản ngô giòn thơm, bạn chỉ cần chờ ngô nguội rồi cho vào túi ni-lông buộc kín. Chế biến món nào cũng nhanh nhờ lò vi sóng Electrolux iMPRESSO: Electrolux iMPRESSO 3 trong 1 với chức năng vi sóng, nướng và hấp sẽ giúp việc bếp núc trở nên thú vị hơn khi có thể thực hiện các món từ ăn vặt đến món chính đều nhanh chóng mà hương vị vẫn thơm ngon.

Đặc biệt, 12 chương trình tự động hâm, nấu và 5 chương trình hấp tự động với nồi hấp sẽ giúp bạn chế biến món ăn phong phú, tiết kiệm thời gian chuẩn bị và dọn dẹp.

Khi mua lò vi sóng Electrolux iMPRESSO EMS3085X và EMS3087X dung tích 30 lít, bạn còn được tặng kèm nồi hấp.

Giá: 4.590.000 — 5.790.000 đồng/cái (có VAT).

Chi tiết, mời bạn truy cập webssite: http://www.electrolux.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua