Từ bữa ăn nhẹ đến hành trình “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười”

Chiến dịch “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” truyền cảm hứng để gia đình Việt gắn kết cùng vị ngon mịn khó cưỡng từ phô mai Con Bò Cười như một món ăn nhẹ không thể thiếu

Từ bữa ăn nhẹ thêm gắn kết

Tuy được gọi là bữa ăn nhẹ nhưng vai trò của các bữa ăn này không hề “nhẹ” chút nào, bởi đây là trợ thủ để hỗ trợ dinh dưỡng và năng lượng giữa các bữa ăn chính cho cả gia đình thêm năng động suốt cả ngày dài. Bữa ăn này không chỉ giúp đa dạng hóa khẩu phần ăn mà còn tạo ra sự khác biệt về khẩu vị để việc thưởng thức bữa ăn chính trở nên ngon miệng hơn.

Con Bo Cuoi - KOL0569

Quan trọng hơn, bữa ăn nhẹ cũng là khoảng thời gian quý báu để chia sẻ những buồn vui trong ngày như một cách giải tỏa những căng thẳng, lo âu để cùng tận hưởng thật trọn vẹn những khoảnh khắc quây quần bên gia đình. Đó có thể là khoảnh khắc khi cả gia đình đang cùng nhâm nhi những miếng phô mai Con Bò Cười ngon mịn, các con chia sẻ về những bài toán khó, những mẩu chuyện hay con được cô giáo kể trên giảng đường. Hay đó có thể là những chiều cuối tuần, ba mẹ tạm gác lại những tất bật của công việc để cùng thưởng thức món cơm cuộn phô mai Con Bò Cười trong chuyến picnic của cả gia đình. Hơn nữa, với nguyên liệu đơn giản, dễ chế biến, ba mẹ hoàn toản có thể tận dụng khoảng thơi gian này như một khung giờ sáng tạo cho cả gia đình khi trẻ dưới sự hướng dẫn của ba mẹ được thỏa thích sáng tạo với những công thức của chính mình và tận hưởng tất cả những niềm vui, hứng khởi khi cùng thưởng thức thành phẩm.

TLC_Equity Campaign_KV_Final square_View

Chiến dịch “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” cùng phô mai Con Bò Cười sẽ truyền cảm hứng đến các gia đình Việt

Từ ý nghĩa đó, Con Bò Cười mang đến chiến dịch “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” qua đó truyền cảm hứng để mọi gia đình thêm trân trọng và thưởng thức trọn vẹn khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa từ những bữa ăn nhẹ với vị ngon mịn khó cưỡng từ phô mai Con Bò Cười vốn đã chiếm trọn sự yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng suốt hơn 60 năm có mặt tại Việt Nam.

Đến hành trình “vị ngon mịn gắn kết tiếng cười”

Một khảo sát của tờ Daily Mail (Anh) được tiến hành vào năm 2016 cho thấy thời gian các gia đình thực sự dành ra để tương tác, chia sẻ cùng nhau rất ít ỏi, chưa đến 1 giờ mỗi ngày. Kỷ nguyên công nghệ số và những thay đổi tâm lý, suy nghĩ, cách biệt thế hệ được cho là những lý do chính ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Con Bo Cuoi

Như vậy, khi khoảng thời gian bên nhau của các gia đình càng trở nên eo hẹp, muốn “nêm yêu thường” lại càng đòi hỏi biết bao những trân trọng từ bố, mẹ lẫn các con. Và trên thực tế, khi các thành viên trong gia đình thật trân trọng và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc để quây quần bên nhau thì những khoảng thời gian ngắn ngủi như một bữa ăn nhẹ ba mẹ cùng con trẻ thưởng thức vị sữa cô đặc thơm ngon có trong những miếng phô mai Con Bò Cười thơm lừng hay những lát bánh quy quyết phô mai mềm mịn, hấp dẫn kích thích vị giác.

Và cứ thế hạnh phúc lại được vun đắp mỗi ngày, như chính lời chia sẻ của MC/ diễn viên Ốc Thanh Vân: “Tiếng cười rộn vui của các con, hương vị thơm lành từ những món ăn đơn giản nhưng tuyệt ngon và đầy dinh dưỡng, cộng thêm sự hỏi han quan tâm lẫn nhau khiến tôi cảm thấy những bữa ăn nhẹ trở thành khoảng thời gian tuyệt diệu nhất trong ngày”

Tiếng cười rộn ràng của các con, hương vị thơm lành của bữa ăn nhẹ là khoảng thời gian tuyệt diệu nhất của gia đình Ốc Thanh Vân

Tiếng cười rộn ràng của các con, hương vị thơm lành của bữa ăn nhẹ là khoảng thời gian tuyệt diệu nhất của gia đình Ốc Thanh Vân

Đồng hành cùng gia đình Việt trong những khoảnh khắc gắn kết từ những bữa ăn nhẹ ngẫu hứng, sáng tạo, dễ chế biến với vị ngọn mịn khó cưỡng, chiến dịch “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” với thông điệp ý nghĩa “Ngon mịn khó cưỡng, Nhà rộn tiếng cười” sẽ đưa các gia đình Việt đến với nhiều những hoạt động ý nghĩa. Trân trọng những giá trị gia đình giữa nhịp sống bận rộn, hai người mẹ tài năng MC Thanh Thảo và MC/Diễn viên Ốc Thanh Vân sẽ đồng hành cùng phô mai Con Bò Cười trong hành trình gắn kết tiếng cười của triệu triệu gia đình Việt khắp cả nước.

Đặc biệt, cuộc thi ảnh trên mạng mang tên “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” với giải thưởng là chuyến đi đến Pháp cho cả gia đình để cùng trải nghiệm xứ sở phô mai Con Bò Cười chính là điểm nhấn của hành trình và cũng là cơ hội tuyệt vời để vị “yêu thương” cùng tiếng cười rộn ràng gắn kết gia đình Việt. Tạm gác lại những tất bật của đời sống, các gia đình sẽ cùng gói gém và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình khi thưởng thức những món ăn nhẹ yêu thích cùng vị ngon mịn khó cưỡng từ phô mai Con Bò Cười.

Cuộc thi ảnh trên mạng mang tên “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” cơ hội tuyệt vời để hương vị yêu thương cùng tiếng cười rộn ràng gắn kết gia đình Việt

Cuộc thi ảnh trên mạng mang tên “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” cơ hội tuyệt vời để hương vị yêu thương cùng tiếng cười rộn ràng gắn kết gia đình Việt

Mỗi tấm ảnh được gửi về sẽ là những khoảnh khắc tiếng cười rộn ràng cùng vị ngon mịn khó cưỡng của phô mai Con Bò Cười được lan tỏa để cùng tạo nên kỷ lục ảnh ghép của triệu triệu gia đình Việt. Các gia đình hãy sẵn sàng!

Từ ngày 24–5–2017 đến 30–6–2017, các gia đình hãy cùng chia sẻ hình ảnh thật nhộn, hạnh phúc khi cùng thưởng thức những món ăn nhẹ yêu thích cùng phô mai Con Bò Cười trên trang Facebook của Con Bò Cười www.facebook.com/conbocuoi.vn/ và website http://conbocuoi.ngonminkhocuong.com/ để giành được một chuyến đi Pháp cho cả gia đình cùng nhiều phần quà hấp hẫn khác.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua