Trương Quỳnh Anh đột phá trong Hình nhân

Trong số rất nhiều những bộ phim Việt sẽ ra rạp vào thời điểm cuối năm, Hình nhân sẽ là một lựa chọn thú vị cho những khán giả yêu thích thể loại kinh dị

Hình nhân là dự án phim điện ảnh của hai đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. Nội dung phim kể về ba người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22 là Thư, Quân và Hạnh. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương, vợ của Hùng, cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ ba vô tình phát hiện một hình nhân được giấu ngay trong lớp học của nhạc viện.

Trailer phim Hình nhân

https://www.youtube.com/watch?v=ojlhokxtCPU

Trương Quỳnh Anh tạo ấn tượng với vai hồn ma

Năm 2016 có thể nói là một năm đặc biệt của Trương Quỳnh Anh khi cô có đến hai tác phẩm điện ảnh ra mắt. Hình nhân là bộ phim kinh dị đáng nhớ nhất của Quỳnh Anh với vai diễn hồn ma Linh. Nói về những cảnh kinh dị, cô chia sẻ: “Tuy đã tham gia qua phim kinh dị rồi nhưng khi nhận dự án này, tôi vẫn cảm thấy rất hồi hộp vì tôi cũng là một người rất nhát ma. Tôi rất sợ… bệnh viện nhưng phim này lại có nhiều cảnh quay trong bệnh viện, lại còn là nhà xác nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần”.

Hinh nhan hinh anh 1
Trong phim, hồn ma Linh xuất hiện với nhiều hình dạng: lúc đầy máu, lúc bò trườn giữa đường… Không chỉ thế, hồn ma còn có một bên mặt hoàn toàn bị biến dạng vô cùng đáng sợ. Để có được một gương mặt với vết thương khủng khiếp, Trương Quỳnh Anh và ê-kíp phải mất hơn hai tiếng rưỡi để thực hiện công việc hóa trang. Từng vết thương trên gương mặt đã được chuẩn bị rất kỹ và chi tiết đến từng mạch máu, vân máu bên dưới. Điều này sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm giác thú vị.

Hinh nhan hinh anh 2

Cú đột phá của Kim tuyến

Có thể nói nhân vật Hương (vợ Hùng) của Kim Tuyến là một trong những nhân vật độc đáo nhất của phim kinh dị Việt từ trước đến giờ: dám “dọa ngược” và đối đầu với thế giới tâm linh. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng “thủ đoạn” và biểu cảm của Kim Tuyến còn… đáng sợ hơn cả hồn ma. Dù nhận lời tham gia vào dự án Hình nhân khá muộn – trước ngày khai máy vỏn vẹn gần 10 ngày nhưng những gì Kim Tuyến thể hiện trong phim lại vô cùng xuất sắc. Cô hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình với hỉ-nộ-ái-ố lên tới cực điểm. Kim Tuyến chia sẻ: “Đọc kịch bản của Hình nhân tôi thấy đã lắm! Vì những cảm xúc như yêu, hận, sợ hãi… của nhân vật Hương được đẩy lên cao trào và thay đổi liên tục nên rất phù hợp với sở trường diễn xuất nội tâm của tôi”.

Hinh nhan hinh anh 3
Ngoài hai nhân vật nữ chính do Trương Quỳnh Anh và Kim Tuyến thể hiện, phim còn có sự góp mặt của Dustin Nguyễn, Hòa Minzy, Mặc Văn Khoa, Lê Thị Dần, Tuyết Thu… Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 9–12 trên toàn quốc.

Bài: Trang Bùi
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua