Tự tin sẽ giúp các em tỏa sáng: Nhìn từ bài học U23 Việt Nam

Lấy cảm hứng từ trận chung kết tuyết chiến tại Thường Châu của U23 Việt Nam, trường quốc tế TIS đã tổ chức đại nhạc hội, cổ vũ các em theo đuổi đam mê

“Nếu tuyết không rơi, sao ta biết mình có thể chơi được tốt đến đâu trong tuyết. Nghịch cảnh không phải là đối thủ; mà là trợ lực để con khám phá giới hạn của mình. Muốn gặt hái những thành quả bình thường không thể thiếu sự tôi rèn. Muốn gặt hái những thành công phi thường không thể thiếu niềm tin và ý chí…”.
truong quoc te TIS hinh anh 5
Có lẽ những bài học rút ra sau kết quả của đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều thế hệ người Việt. Những tiết mục được các Thầy cô và các em học sinh trường Quốc Tế TIS xây dựng từ hình ảnh của đội tuyển U23 Việt Nam trong chương trình TIS Gala diễn ra vào tối ngày 2–2 vừa qua tại nhà văn hoá Thanh Niên.
truong quoc te TIS hinh anh 1

Trường quốc tế TIS: Mô hình giáo dục kiểu Mỹ

Trường Quốc Tế TIS; theo đuổi mô hình giáo dục tiên tiến của Mỹ; luôn đề cao các môn học kỹ năng sống giúp các em học sinh tìm tòi và phát triển năng lực bản thân; tự tin sống đúng với năng lực và sở thích của mình. Bên cạnh đó, việc khơi nguồn cảm hứng cũng như đề cao những giá trị văn hoá; nghệ thuật cũng luôn được trường Quốc Tế TIS đặt lên hàng đầu; nhằm giúp các em nuôi dưỡng và làm đẹp tâm hồn; xây dựng sức mạnh bên trong chính bản thân mình.
Hằng năm, bên cạnh các hoạt động học tập; rèn luyện kỹ năng sống; trường Quốc Tế TIS luôn tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật thú vị; tạo nên một sân chơi cho các em học sinh, các Thầy cô được thoả sức thể hiện tài năng; và đam mê của mình.
truong quoc te TIS hinh anh 2

Đại nhạc hội ươm mầm ước mơ

Chương trình đại nhạc hội hoành tráng của một trường Trung học TIS Gala 2018 với chủ đề Explore your universe do trường Quốc Tế TIS tổ chức vào lúc 18h; ngày 2–2–2018 vừa qua tại nhà văn hoá Thanh Niên; là một trong những hoạt động nghệ thuật được TIS đầu tư với quy mô lớn; nơi khơi gợi và bồi dưỡng những tâm hồn yêu nghệ thuật; dành riêng cho các em học sinh cũng như các Thầy cô. Đây là nơi tất cả được thoả sức sáng tạo, thể hiện tài năng và đam mê của mình qua nhiều thể loại: ca, múa, kịch…
truong quoc te TIS hinh anh 3

Thông qua hình ảnh con tàu du hành TIS, hiện thân cho những nỗ lực vượt qua những giới hạn bản thân của thầy, trò, cha mẹ học sinh nhằm đóng góp cho nỗ lực vượt qua giới hạn của hành tinh này. Những màn trình diễn nghệ thuật được xem như những thông điệp vượt khoảng cách ngôn ngữ nhằm gửi đến các nền văn minh xa lạ ngoài kia. Những giới hạn đó, các em học sinh sẽ tự tìm cách phá vỡ những giới hạn của chính mình, tự tin thể hiện bản thân và thêm nguồn cảm hứng cũng như sức mạnh để theo đuổi những đam mê.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua