Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cuộc thi 3, 2, 1 Action 2015

Sau Hương Ga, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục bắt tay vào các dự án điện ảnh mới. Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi phim ngắn 3, 2, 1 Action mùa thứ ba

Đạo diễn tài năng Quang Dũng bên cạnh hai nữ giám khảo cá tính

3, 2, 1 Action là cuộc thi làm phim ngắn dành cho các bạn trẻ yêu thích làm phim do Sun Flower Media tổ chức. Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội và thử thách cho các nhà làm phim trẻ, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm, mà còn là nơi tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ tại Việt Nam.

Với hai vị giám khảo dày dạn kinh nghiệm của hai mùa trước là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Thư ký tòa soạn tạp chí Thế Giới Văn Hóa – Lại Trương Ái Vi, năm nay diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng góp mặt trong bộ ba quyền lực.

Là người đã tham gia rất nhiều phim truyền hình, điện ảnh và cả phim ngắn trong thời gian qua, “Hương Ga” chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm hứng, lời khuyên bổ ích và đánh giá chính xác để tìm ra những bộ phim xuất sắc nhất của mùa thi năm nay.

20150522_tieudiem_321action_truongngocanh

Trong chiếc đầm gợn sóng, bà mẹ một con Trương Ngọc Ánh tự tin khoe nét tươi trẻ với ba vòng quyến rũ

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm giám khảo, Trương Ngọc Ánh hào hứng: “Dù không ngồi vào vị trí giám khảo trong hai mùa trước nhưng tôi tự tin rằng mình đã theo dõi sát sao cuộc thi và cũng đã nhiều lần bước lên bục để trao giải cho các bạn chiến thắng. Năm nay, tôi hy vọng sẽ một lần nữa được xem những phim thật hay của các bạn. Và biết đâu được, sau cuộc thi tôi sẽ tìm được cho mình một diễn viên, ê-kíp hay một đạo diễn sẽ trở thành cộng sự đắc lực cho tôi trong những dự án điện ảnh do tôi làm nhà sản xuất trong thời gian sắp tới”.

THÔNG TIN THÊM

3,2,1 Action là cuộc thi làm phim ngắn uy tín và quy mô toàn quốc dành cho các bạn trẻ yêu thích làm phim do Sun Flower Media tổ chức. Sứ mệnh của cuộc thi là tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ đam mê môn nghệ thuật thứ bảy tại Việt Nam.

Một trong những điểm để 3,2,1 Action năm 2015 tạo thành cơn sốt trong thời gian tới chính là giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi dành cho các nhóm tham gia gồm hơn 300 triệu tiền mặt cùng một khóa tu nghiệp tại Mỹ cho đạo diễn xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết về thể lệ và cách thức, đăng ký truy cập tại: www.321action.vn; Fanpage: www.facebook.com/321ActionVN hoặc gọi hotline (08) 3932 8020 hoặc e-mail: 321action@sunflowermedia.vn.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua