Trương Ngọc Ánh hóa nữ hiệp sĩ trong phim Truy sát

Trong bộ phim Truy sát, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh sẽ hóa thân vào vai một nữ cảnh sát chìm với võ công thâm hậu

Hương Ga là bộ phim đánh dấu cuộc “lột xác” ngoạn mục trên màn ảnh của Trương Ngọc Ánh trong vai một đả nữ với hình tượng mạnh mẽ, đậm chất hành động. Tiếp nối thành công này, nữ diễn viên 40 tuổi lại bắt tay với đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án phim hành động Truy sát. Trong siêu phẩm này, cô vào vai một nữ cảnh sát vô cùng mạnh mẽ và bản lĩnh.

Bầm giập trên phim trường

Trong bộ phim này, các fan của Hương Ga sẽ lại được thấy hình ảnh mạnh mẽ của thần tượng. Tuy nhiên, lần này bà trùm trong thế giới ngầm sẽ vào vai thiếu tá Nguyễn An An, một nữ anh hùng vì chính nghĩa nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ về vai diễn: “Ánh phải tập chạy bộ vài tiếng một ngày. Vì trong phim có những cảnh đu bay, đấm đá nên Ánh cũng phải tập luyện ở các lò luyện võ. Ngoài thể lực, Ánh phải tập bay và nhào lộn. Có những phân cảnh phải đua xe mô tô hoặc đấu võ trong nhà kho. Thậm chí có những màn đua xe và va chạm khiến Ánh bị té. Trên người Ánh hiện tại có không dưới mười vết bầm. Có hôm ngón chân bị trật, phải nhập viện”.

Truong Ngoc Anh hinh anh 2

Trong bộ phim này, có nhiều phân cảnh Ánh đấu súng, bắn cung, chạy… tính trung bình, bà mẹ một con phải tập bắn cung hai giờ, bắn súng hai giờ và chạy bộ một giờ/ngày để tăng cường khả năng nhập vai. Có những hôm vì diễn quá sung, cô bị chuột rút không di chuyển được.

Truong Ngoc Anh hinh anh 3

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: “Phim là đời, bạn không thể diễn mà phải để nhân vật sống trong bạn. Trong điện ảnh, con mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngôn ngữ, công cụ để kể chuyện và truyền tải cảm xúc. Trương Ngọc Ánh là người có đôi mắt biết kể chuyện. Tôi hoàn toàn tin chị ấy có đầy đủ các tố chất phù hợp cho nhân vật An trong phim Truy sát”.

Phim Truy sát dự kiến ra rạp vào tháng 4–2016.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua