Trương Ngọc Ánh được vinh danh “Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất” tại NVIFF 2019

Trong hạng mục “Best Asian Actress - Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất”, Trương Ngọc Ánh đã được xướng tên với vai nữ chính phim “Abduction”

Nhà sản xuất kiêm diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa có mặt tại Hà Lan để tham dự lễ trao giải Liên hoan phim quốc tế “New Vision International Film Festival – NVIFF 2019”. NVIFF là nơi vinh danh những tài năng và ý tưởng sáng tạo mới với nhiều đột phá. Đặc biệt, liên hoan phim này chính là địa chỉ kết nối cho các nhà sản xuất và đạo diễn phim độc lập trên toàn thế giới.

Hướng tới mục tiêu là giới thiệu các dự án phim độc lập từ khắp nơi trên thế giới; NVIFF 2019 đã có nhiều hạng mục tranh giải như: Phim truyện dài xuất sắc nhất; Phim tài liệu; Phim ngắn; Phim họat hình; Kịch bản xuất sắc… và hàng loạt các giải thưởng cá nhân.

Trương Ngọc Ánh

Trong hạng mục “Best Asian Actress – Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất”, Trương Ngọc Ánh đã được xướng tên với vai nữ chính phim “Abduction”. Vai diễn này cô đóng chung với ngôi sao hành động Scott Adkins; An Chí Kiệt… Cùng lọt vào đề cử với Trương Ngọc Ánh là loạt ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như: Esha Deol; Ruby Yap; Zhao Siyuan; Cenzi Xu; Hairong Tian.

Các hạng mục giải thưởng khác

“Nam diễn viên người Mỹ xuất sắc nhất” được trao cho Kristos Andrews trong phim “A Place Called Hollywood”.

“Nữ diễn viên người Mỹ xuất sắc nhất” thuộc về Erica Peeples trong phim “Fall Girls”.

“Nam diễn viên châu Âu xuất sắc nhất” được trao cho Andre Dongelmans trong phim “De Luizenmoeder”.

“Nữ diễn viên châu Âu xuất sắc nhất” được trao cho Nữ diễn viên Veronique Picciotto trong phim “The Role of A Lifetime”.

“Nam diễn viên châu Á xuất sắc nhất” thuộc về Tấn Vương (Wang Xun) – nam chính phim “Save Your Soul”.

“Bộ phim truyện Mỹ xuất sắc nhất” thuộc về “Sandpaper”.

“Phim châu Âu xuất sắc nhất” vinh danh “Into the Mirror”.

“Phim châu Á xuất sắc nhất” thuộc về “Wild Chrysanthemum”…

Hiện tại, sau khi liên tục nhận được những giải thưởng tầm cỡ, Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Cường Ngô đang gấp rút lựa chọn dàn diễn viên cho dự án phim điện ảnh “Hương Ga 2”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua