Trường mầm non Canada – Việt Nam (CVK) khánh thành học xá mới

Ngày 19/9/2018, Hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS) đã tổ chức Lễ khánh thành học xá mới cho Trường mầm non Canada - Việt Nam (CVK) tại lô S23; Khu A - Đô thị mới Nam thành phố, phường Tân Phú; Q. 7, TP.HCM.

Lễ khánh thành học xá mới của Trường mầm non Canada – Việt Nam; với chủ đề “Vườn ươm hạnh phúc” đã đánh dấu cột mốc chuyển giao “quyền sở hữu” ngôi trường cho những chủ nhân là các em học sinh CVK.

Trường mầm non Canada Việt Nam hình ảnh 1Học xá mới của trường mầm non Trường mầm non Canada – Việt Nam có quy mô 9.847 m2; với tổng giá trị đầu tư khoảng 295 tỷ đồng.

Không gian dành cho khu vực cây xanh, sân chơi và hoạt động ngoài trời chiếm tỷ lệ 65%. Nơi đây có những cụm chức năng đặc biệt như: Công viên nước; lớp học toa tàu; vườn khủng long; rạp hát/chiếu phim có sức chứa gần 500 ghế với âm thanh; ánh sáng được thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ… Chỉ tiêu sử dụng đất công trình là 15m2/học sinh và sĩ số tối đa 20 học sinh/lớp học.

Trường mầm non Canada Việt Nam hình ảnh 2Cô Trần Thị Lệ Hằng; Hiệu trưởng sáng lập Trường mầm non Canada – Việt Nam; chia sẻ: “Tất cả những người lớn trong “vườn ươm” của chúng tôi đều tâm niệm mang tới một môi trường hạnh phú; tràn đầy những trải nghiệm sáng tạo và vui vẻ cho các em nhỏ. Chúng tôi hàng ngày chú trọng xây dựng sự kết nối nơi các con: đó là sự kết nối với chính bản thân mình để giúp các con có được niềm hạnh phúc và sự tự tin nội tại; đó là sự kết nối với thiên nhiên để các con gần gũi và trân quý sự sống; đó là sự kết nối với bạn bè; với người lớn để các con ở trong tình yêu; biết cho đi và nhận lại tình yêu thương. Trong suốt 9 năm hoạt động; có 1 điều duy nhất không bao giờ thay đổi: CVK là nơi cho trẻ đến để ôm; để yêu và để cười.”

CVK là ngôi nhà tuổi thơ của rất nhiều thế hệ mầm non từ 18 tháng đến 6 tuổi đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường mầm non Canada Việt Nam hình ảnh 3

CVK hiện có 2 cơ sở tại Quận 7 và Bình Chánh. Với sự ra đời của học xá mới, Nhà trường sẽ mở rộng quy mô tuyển sinh với 500 học sinh dành cho CVK-Quận 7; tiếp tục đổi mới; nâng cao chất lượng giảng dạy để mang đến một môi trường mầm non chất lượng với tôn chỉ “trẻ em làm trung tâm”. Trong năm học 2018-2019; Nhà trường cũng sẽ triển khai xây dựng học xá mới cho CVK-Bình Chánh.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua