Hot: Trường Giang và Nhã Phương sắp… kết hôn!

Đại diện của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin cặp đôi này sẽ đính hôn vào 24/8 và tổ chức đám cưới trong tháng 9

Những ngày qua, Trường Giang Nhã Phương một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận; khi có nguồn tin cho rằng họ sẽ tổ chức lễ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 24/8 tới; và cuối tháng 9 sẽ tổ chức đám cưới ở TP. HCM. Cũng theo nguồn tin này, hiện tại cặp đôi ồn ã này đã đặt may trang phục cưới; và đặt tiệc cho ngày trọng đại. Gia đình cặp đôi cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này.

Trước sự bàn tán từ dư luận, phía Trường Giang Nhã Phương hoàn toàn giữ thái độ im lặng. Sau nhiều lần từ chối trả lời về nghi vấn thì mới đây, thì đại diện của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

“Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua; nên chúng tôi đã chưa thể sắp xếp để có 1 câu trả lời chính xác cho mọi người. Hôm nay, chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị; theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có 1 buổi lễ đính hôn trong tháng 08/2018; và sẽ lên xe hoa vào tháng 09/2018” – đại diện Nhã Phương cho biết.

Trước đó, nhằm xoa dịu và đánh lừa dư luận,; chị gái Nhã Phương đã ngầm đáp trả tin đồn này bằng việc tiết lộ với bạn bè rằng cô sẽ không có mặt ở Việt Nam vào cuối tháng 8. Trên trang Facebook cá nhân, khi trò chuyện cùng một người bạn; Bích Trâm – chị gái Nhã Phương cho biết sẽ cùng em gái Junny Phương Anh; sang Hàn Quốc dự một sự kiện vào ngày 19/8.

Theo như bình luận trên Facebook, chuyến đi này sẽ kéo dài tới cuối tháng 8. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, nếu lễ đính hôn của Trường Giang – Nhã Phương diễn ra vào ngày 24/8 là đúng, thì chị gái và em gái nữ diễn viên sao có thể vắng mặt trong ngày trọng đại này.

Trên thực tế, tin đồn Trường Giang Nhã Phương chuẩn bị về chung một nhà rộ lên từ cách đây khoảng một tháng. Thậm chí, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” còn vướng nghi vấn đang mang thai 3 tháng. Trong đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Nhã Phương trao quà cưới cho em gái trong hôn lễ hồi đầu tháng 8/2018; người đẹp gây chú ý khi lộ vòng 2 lớn bất thường. Đây được cho là bằng chứng khẳng định những tin đồn đang gây xôn xao.

Trường Giang Nhã Phương

Sau tất cả những ồn ào vạch mặt nhau trên truyền thông và mạng xã hội, cặp đôi này vẫn quyết định kết hôn cùng nhau. Phải chăng tất cả những gì diễn ra gần đây, từ màn cầu hôn trong buổi lễ trao giải, cho đến việc kể tội nhau ngoại tình; đều là kịch bản được dàn dựng khéo léo, công phu? Câu trả lời chỉ có người trong cuộc mới tỏ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua