Trường Giang làm liveshow miễn phí tại Quảng Nam

Kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, nghệ sĩ Trường Giang vừa chính thức công bố tổ chức liveshow mới mang tên “Liveshow Trường Giang 2017 – Đất Quảng Quê Tôi” tại quê hương Quảng Nam.

“Liveshow Trường Giang 2017 – Đất Quảng Quê Tôi” là chương trình nối tiếp thành công của liveshow “Chàng Hề Xứ Quảng” tổ chức năm 2015 và “Về Quê” được thực hiện trong năm 2016. Liveshow đặc biệt này sẽ diễn vào ngày 25–3, nhằm đúng dịp UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức các sự kiện đặc biệt nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh và 42 năm giải phóng tỉnh Quảng Nam.

Trường Giang hình ảnh 1

Với sự hỗ trợ, giúp đỡ của UBND tỉnh Quảng Nam và Sở VHTT & DL tỉnh Quảng Nam, “Liveshow Trường Giang 2017 – Đất Quảng Quê Tôi” sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ đa tài mang chương trình đặc sắc, chuyên nghiệp về với khán giả quê nhà.

Trường Giang hình ảnh 2

“Trước đây, tôi từng có một mơ ước là được về quê nhà làm liveshow hoành tráng và diễn miễn phí cho bà con quê hương xem. Tôi biết ở quê có rất nhiều người yêu mến mình, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức những liveshow bán vé và hình như cũng chưa có nghệ sĩ nào thực hiện liveshow tại Quảng Nam. Ngoài mong muốn bấy lâu nay của mình, đây cũng là dịp để tôi gửi lời tri ân đến mảnh đất đã nuôi dưỡng mình từ thủa ấu thơ” – danh hài chia sẻ thêm.

Trường Giang hình ảnh 3

Ngoài được đầu tư kĩ lưỡng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng… trong chương trình, danh hài sẽ diễn 2 vở kịch mới do chính anh viết kịch bản, làm đạo diễn dàn dựng. Các tiểu phẩm đem lên sân khấu lần này sẽ là những câu chuyện mang nội dung gần gũi với cuộc sống của tất cả mọi người.

Trường Giang hình ảnh 4

Bên cạnh sự xuất hiện của nhân vật chính, liveshow còn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Chí Tài, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Lâm Vĩ Dạ, Lê Lộc… ca sĩ: Quang Linh, Thanh Thảo, Trung Quân Idol, Tố My, Phi Thúy Hạnh, Thu Hằng Bolero… MC Ốc Thanh Vân. Tổng đạo diễn chương trình sẽ do đạo diễn tài ba Trần Vi Mỹ – người nhiều năm gắn liền tên tuổi với loạt liveshow tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng và từng làm tổng đạo diễn liveshow “Về Quê” của Trường Giang đảm nhận.

Liveshow “Đất Quảng quê tôi” sẽ diễn ra vào ngày 25–3 tại Quảng Nam và được ghi hình, phát miễn phí trên kênh Youtube của Trường Giang.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua