Trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho đông nghẹt dịp khai trương

Sau hai tuần chạy thử nghiệm với đông nghẹt khách, ngày 14/11/2018, GO! Mỹ Tho, trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại bậc nhất tỉnh Tiền Giang chính thức khai trương đi vào hoạt động; tại 545 đường Lê Văn Phẩm; phường 5; Thành phố Mỹ Tho; tỉnh Tiền Giang.

Ngay từ sáng, đông đảo người dân đã tụ tập về GO! Mỹ Tho. Khi con thuyền Go! chính thức bay lên; hoàn tất nghi thức khai trương; tất cả cùng ùa vào GO! Mỹ Tho; trải nghiệm một ngày ăn thả ga; mua thỏa thích; chơi thỏa sức!

GO! Mỹ Tho là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp; lần đầu tiên được Tập đoàn Central Group Việt Nam; một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam; đưa vào hoạt động; đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. GO! Mỹ Tho bao gồm 3 tầng thương mại và bãi giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 xe ôtô. Tổng diện tích mặt sàn lên đến 18.742 m2.

GO! Mỹ Tho hình ảnh 1Ấn tượng đầu tiên khi bước vào GO! Mỹ Tho là không gian thoáng; hiện đại; trần nhà cao rộng; cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Trần nhà được bố trí phá cách với những khối trang trí đặc biệt cách điệu thành hình những chiếc thuyền; đặc trưng của văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ truyền thống nhưng không kém phần hiện đại. Thiên nhiên như tràn vào bên trong nhờ hệ kính lớn thu vào tối đa ánh sáng tự nhiên.

GO! Mỹ Tho hình ảnh 2Hàng hóa vô cùng đa dạng. Bạn dễ dàng tìm thấy ở đây từ các mặt hàng thực phẩm tươi ngon; nhu yếu phẩm; hàng tiêu dùng nhanh; cho đến đa dạng quần áo phụ kiện thời trang; đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực; vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… Với tầm nhìn đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt; Tập đoàn Central Group Việt Nam luôn nỗ lực nhằm thực hiện mục tiêu tăng cường tỉ lệ hàng địa phương; hàng nội địa trong cơ cấu hàng hóa kinh doanh tại siêu thị. Bạn có thể nhìn thấy điều này ngay ở GO! Mỹ Tho với khoảng 50% hàng hóa là của các doanh nghiệp Việt. Mọi hàng hóa đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý; đảm bảo mọi gia đình đều dễ dàng trải nghiệm phương pháp mua sắm hiện đại; thay cho kiểu mua sắm truyền thống.

GO! Mỹ Tho hình ảnh 3Điều mới lạ chỉ có tại GO! Mỹ Tho; đó là sự sắp xếp bố trí các mô hình cửa hàng một cách thú vị độc đáo theo cách “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi”. Việc mua sắm; ăn uống; vui chơi giải trí giờ đây thật dễ dàng và thuận tiện vì khách hàng sẽ trải nghiệm đầy đủ tất cả các dịch vụ tại một điểm đến.

Tầng 2 được bố trí tiêu biểu cho mô hình tích hợp “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi” tại một điểm đến; có diện tích gần 4.000 m2 bao gồm: khu ăn uống Food City (khu ăn uống ẩm thực quốc tế); kế bên là khu sân chơi trẻ em Kubo; đối diện là khu siêu thị thực phẩm tươi sống; hàng gia dụng và hàng tiêu dùng nhanh; hàng nhu yếu phẩm như: GO! Delicious (khu ẩm thực Việt Nam); GO! Bakery (khu bánh mì baguette đặc trưng và các loại bánh); LookKool (cửa hàng tiện ích phụ kiện, đồ dùng gia đình và trang trí nhà cửa); HomeMart (cửa hàng gia dụng); Nguyễn Kim (điện máy gia dụng),… dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng. Sự “đột phá” về cách bố trí cửa hàng và ngành hàng đem đến cho khách hàng một khu phức hợp mua sắm với các trải nghiệm thú vị, đáp ứng và phù hợp với nhu cầu hầu hết các khách hàng; từ giới trẻ đến các hộ gia đình, trẻ em.

GO! Mỹ Tho hình ảnh 4Ngoài không gian tích hợp đầy đủ dịch vụ ở tầng 2; toàn bộ 3 tầng của trung tâm gom đủ các dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi:

Khu vực nhà hàng – ẩm thực: Đem đến cho bạn và gia đình cơ hội trải nghiệm các nền ẩm thực phong phú đa dạng từ khắp nơi trên thế giới: King BBQ; Hot Pot Story; The Pizza Company; Aka HOUSE Nhà hàng nướng Nhật Bản; Kem úp ngược Dairy Queen; Kem yogurt Rainbow; Highland Coffee; Gà rán Lotteria; Jolibee; ẩm thực Hàn Quốc BJ Tobokki; trà sữa Bobabop; trà sữa Tealive; sinh tố nước ép Shinny bar; Paparoti…

GO! Mỹ Tho hình ảnh GO! Mỹ Tho hình ảnh 5Khu vực thời trang, phụ kiện: Parity; Belluni; John Henry; Avilaen Costa; Lamer; AF Fashion; Sabina; Miley; K&K; Hanh Fashion; Vitimex; The Face Shop; PNJ; Casio; Diamond World; Hong Phuc Jewelry; Minh Ki; Amprin; Rabity; Zanna; Áo thun Duy Bảo; Đẹp Accessories; Ha Eva; Euro Việt Perfumery; City Color; Charme; Titan; DK watch; Yves Rocher; ABS; Giày Khánh Trung; House of luggage Samsonite; Kore…

GO! Mỹ Tho hình ảnh 6Khu vực vui chơi giải trí: rạp chiếu phim CGV; nhà sách Fahasa; Khu vui chơi thiếu nhi Tiniworld; Game Kim Phát; Zuzazoo …

Không chỉ đóng góp vào kinh tế địa phương; TTTM GO! Mỹ Tho từ lúc xây dựng đến khi đi vào vận hành cũng đã góp phần giải quyết việc làm cho hơn 1000 người lao động địa phương và các đối tác liên quan.

Ông Philippe Broianigo; Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam; phát biểu: “Tiền Giang được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên là GO! Mỹ Tho này. Lý do vì chúng tôi đã nhìn vào tiềm năng; lợi thế và mức độ phát triển kinh tế – xã hội; vị trí địa lý chiến lược; cũng như môi trường sống của Tiền Giang đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi”.

GO! Mỹ Tho hình ảnh 7“Chúng tôi tự hào giới thiệu một thương-hiệu-Việt-Nam mới với tên gọi GO! – phục vụ khách hàng Việt Nam – do người Việt Nam vận hành. GO! Mỹ Tho là một cột mốc quan trọng nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn Central Group Việt Nam; mong muốn đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng sống của người Việt. Bởi với GO! Mỹ Tho; giờ đây; tất cả các gia đình và cộng đồng địa phương đều có thể trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ tích hợp; sự “đột phá” về cách bố trí cửa hàng và ngành hàng; tất cả đều dễ dàng và thuận tiện; tại một điểm đến; với giá cả hợp lý – phù hợp với chất lượng”.

Ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho hay: “Chúng tôi đánh giá cao việc đầu tư của Tập đoàn Central Group Việt Nam vào Tỉnh Tiền Giang; góp phần vào phát triển kinh tế của Tỉnh; đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ”.

“Việc đầu tư Trung tâm Thương mại Dịch vụ Mỹ Tho góp phần thúc đẩy phát triển thương mại; dịch vụ; du lịch; qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động mua bán của người dân; đồng thời tạo điểm nhấn cho thành phố Mỹ Tho xứng tầm với đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Tiền Giang. Trung tâm thương mại góp phần ổn định và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Mỹ Tho nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung”.

GO! Mỹ Tho hình ảnh 8Ước tính, TTTM GO! Mỹ Tho đón tiếp hơn 200.000 lượt khách khách mỗi tháng trong bán kính 15km. Với khu phức hợp trung tâm cộng đồng phục vụ nhu cầu “Ẩm thực – Mua sắm – Giải trí” độc đáo; TTTM GO! Mỹ Tho trở thành điểm đến số một; thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài tỉnh đến với “Miền Tây sông nước”. GO! Mỹ Tho mang đến bộ mặt mới cho một thành phố Mỹ Tho năng động đầy sức trẻ; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Tiền Giang và vùng lân cận.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua