Điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích nội thất châu Âu

Trung tâm Thiết kế Häfele TP. HCM là địa điểm không thể bỏ qua với những ai đang tìm kiếm thiết bị bếp, khoá điện tử, thiết bị vệ sinh & phòng tắm phong cách châu Âu

Tọa lạc tại số 46A Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Trung tâm Thiết kế Häfele TP. HCM là địa điểm không thể bỏ qua với những ai đang tìm kiếm thiết bị bếp, khóa điện tử, thiết bị vệ sinh & phòng tắm phong cách châu Âu.

Với diện tích 1500m², showroom lâu đời nhất của Häfele tại Việt Nam – thương hiệu cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện từ Đức với gần 100 năm lịch sử, vừa mở cửa trở lại sau thời gian sửa chữa, nâng cấp. Tại đây tập trung trưng bày các gian bếp ứng dụng khéo léo phụ kiện lưu trữ thông minh, thiết bị nấu nướng cùng vật liệu cao cấp để khách hàng cảm nhận trọn vẹn sự tiện nghi và thẩm mỹ của căn bếp hiện đại. Häfele còn đặc biệt dành riêng toàn bộ lầu 2 để giới thiệu những sản phẩm mới nhất từ nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh & phòng tắm nổi tiếng thế giới như Duravit và Hansgrohe.

trung tâm thiết kế hafele nội thất châu âu

Không chỉ đẹp về thiết kế, thiết bị gia dụng Häfele còn đa dạng tính năng thông minh, mang lại tối đa tiện lợi cho người dùng

 

trung tâm thiết kế hafele tp. hcm

Häfele cung cấp các giải pháp phòng tắm phù hợp nhiều phong cách, từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại

Bên cạnh đó là các khu vực về vật liệu trang trí, chiếu sáng, phụ kiện đồ gỗ và ngũ kim dành riêng cho chuyên gia nội thất đang tìm cảm hứng để kiến tạo nên những không gian nội thất hài lòng khách hàng.

TRUNG TÂM THIẾT KẾ HÄFELE TP.HCM

  • Địa chỉ: 46A Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận
  • Thời gian hoạt động: 09:00 – 18:00 (thứ 2 – Chủ nhật)

Website: www.hafele.com.vn

 

Tiếp Thị Gia Đình

>> Xem thêm: Chậu đá granite – Món đồ giúp không gian bếp nhà bạn thêm hoàn hảo

Đừng bỏ qua