Trung tâm mua sắm Estella Place chính thức khai trương vào 22/12/2018

Trung tâm mua sắm Estella Place sẽ chính thức khai trương vào ngày 22/12 tại số 88 Song Hành, phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Đây dự kiến sẽ là một trong những trung tâm mua sắm “hot” nhất vào dịp cuối năm nay. Điểm đặc biệt của Estella Place chính là khu vực ẩm thực ngoài trời; sảnh hành lang xếp bậc thang độc đáo; cầu đi bộ trên không ấn tượng hay nhiều tiện ích trong không gian xanh mát. Trong ngày khai trương, 2 ngôi sao Isaac và Min sẽ mang đến những phần trình diễn cực kì sôi động cùng với những tiết mục ảo thuật hồi hộp từ ảo thuật gia Cao Hoài Thương.

Ngoài ra, 200 voucher mua sắm trị giá 50.000 đồng sẽ dành cho 200 vị khách hàng đầu tiên có mặt tại trung tâm từ 09h30 trong ngày 22/12. Chưa kể còn vô số bất ngờ và ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu hàng đầu, chỉ duy nhất tại Estella Place.

Đến với Estella Place để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên gia đình bạn nhé.

Estella Place – Enjoy your moment!

Trung tâm mua sắm Estella Place sẽ chính thức khai trương vào ngày 22/12/2018. Tọa lạc tại số 88 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Estella Place bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, là một phần của khu phức hợp dân cư và thương mại cao cấp Estella Heights, dự án hợp tác phát triển bởi Tập đoàn Keppel Land và Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước.

Hotline: 028 73 000 811.

Facebook: https://www.facebook.com/EstellaPlace/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua