Các trung tâm Casa Herbalife rộn ràng tiếng cười nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thành viên và nhân viên của Herbalife Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các trung tâm Casa Herbalife khắp cả nước nhân dịp 1/6 năm nay

Là một phần trong cam kết hỗ trợ cộng đồng của doanh nghiệp; công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn; đã tổ chức các hoạt động tình nguyện đi thăm các trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc vào ngày 25/5 và 1/6 vừa qua.

Hình ảnh chuyến thăm tại Mái ấm Ga Sài Gòn thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM

Theo đó, hàng trăm thành viên và nhân viên công ty tại Việt Nam; đã đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife; và dành thời gian tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em. Cũng trong dịp này, các tình nguyện viên tặng tập vở, đồ dùng học tập; quà bánh và nấu thức ăn dinh dưỡng cho các em.

Herbalife

Hình ảnh chuyến thăm tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương Hậu Giang

“Đối với các cháu, Herbalife giống như một phần của gia đình mình. Các cháu rất vui mừng khi được quan tâm và hỗ trợ từ các cô chú thành viên và nhân viên công ty. Mỗi chuyến thăm của các cô chú đều trở thành một kỷ niệm khó quên của các cháu”; bà Lê Thị Tỵ – Giám đốc Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương chia sẻ.

Hình ảnh chuyến thăm tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm Bình Định

Thực hiện các cam kết về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HFF) và chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Công ty cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên; đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên khắp toàn cầu.

Hình ảnh chuyến thăm tại trường PTCS Xã Đàn Hà Nội

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua