Trúc Anh The Face thả dáng trên phố mùa đông

Bước ra từ cuộc thi Gương mặt thương hiệu The Face Việt Nam, cô gái sinh năm 1996 đã có những bước chuyển mình trong sự nghiệp người mẫu

Trúc Anh The Face bỗng chốc được giới trẻ tìm kiếm bởi gương mặt siêu xinh, cá tính. Đặc biệt, các fan nghĩ hot girl này đến từ Thái Lan. Tuy nhiên, Trúc Anh The Face mang dòng máu Việt 100%. Do việc kinh doanh của gia đình phải chuyển qua Thái Lan, rồi chuyển qua Mỹ sinh sống từ khi lên năm tuổi; vì thế chất giọng lơ lớ làm fan có những hiểu lầm rất đáng yêu.

truc anh the face 5

Bước ra từ Gương mặt thương hiệu 2017 với hình ảnh khỏe khoắn, sexy đầy cá tính; Trúc Anh The Face sở hữu vẻ đẹp cực gợi cảm và cuốn hút. Nét mặt rất tây, nụ cười rạng rỡ; body chuẩn cùng style trang điểm thời trang rất sành điệu.

truc anh the face 4

Trúc Anh The Face là cô nàng nghiêm túc trong công việc; có tinh thần học hỏi và trách nhiệm mỗi khi tham gia bất kỳ mọi hoạt động. Mới đây nhất, cô chia sẻ hình ảnh cực năng động, trẻ trung; trong tour quảng bá sản phẩm thương hiệu Adidas tại Hà Nội vào những ngày se lạnh.

truc anh the face 3

Trúc Anh là cô gái đơn giản, nhưng không thích những ai thiên vị; không thích sự thiếu công bằng. Cô là người thẳng thắn, thân thiện với mọi người. Sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện, không sợ hay e ngại bất kì ai. Có tính thích làm người lãnh đạo, không thích bị người khác ra lệnh một cách bất hợp lí.

truc anh the face 2

Cô kể, bố gạt mẹ rằng sẽ đưa hai chị em đi chơi công viên; nhưng thực chất là đưa qua Thái sinh sống vì lúc đó tình hình ở Việt Nam khá khó khăn. Mẹ đành bán mọi thứ để giành lại hai chị em; nhưng cuối cùng cả hai đều sống với bố. Lúc qua Thái, chỉ mới 5 tuổi, nên không biết nói tiếng Thái. Tới năm 15 tuổi thì chuyển qua Mỹ sống cho tới bây giờ.

trúc anh the face 1

Bắt đầu đặt chân vào làng giải trí vào năm ngoái; Trúc Anh khởi đầu bằng việc quay MV, tham gia The Face, sự kiện của adidas và các sự kiện ra mắt phim. Không chỉ dùng lại ở đó, Trúc Anh The Face sẽ còn rất nhiều bất ngờ mới trong vai trò MC cho chương trình thực tế.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua