Trò chuyện cùng Thi Anh Đào về sự thật & lầm tưởng khi phụ nữ khởi nghiệp

Cuộc gặp gỡ với chị Thi Anh Đào – Best Leader của Young Women Achiever thuộc tạp chí Her World bình chọn hứa hẹn nhiều thông tin hữu ích và thực tế về khởi nghiệp

Power Talk là một trong những hoạt động chính của Founder Girls với mục tiêu truyền cảm hứng và kinh nghiệm về khởi nghiệp cho các bạn gái trẻ. Sự kiện sắp diễn ra vào 22–7 này sẽ tập trung vào chủ đề: Phụ nữ chọn khởi nghiệp – Sự thật và lầm tưởng với sự tham gia của giám đốc điều hành Isobar Việt Nam Thi Anh Đào.

Power Talk kỳ này mang đến cái nhìn tổng thể và sâu sắc về hai mặt đối lập “Sự thật” và “Lầm tưởng” trong khởi nghiệp – một hành trình dài đòi hỏi sự kiên trì và đam mê để vượt qua các rào cản xã hội cũng như rào cản của chính nội tại bên trong để có được sự thành công.

Founder Girls

Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ còn mang đến một không gian để kết nối cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tại Việt Nam được tiếp xúc, gắn kết, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhau hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong dài hạn thông qua việc tham gia vào cộng đồng “Alpha Females in Community” của Founder Girls, nhằm biến giấc mơ thành hành động thực tiễn.

Nếu bạn muốn được giúp đỡ giải quyết các khó khăn trên con đường khởi nghiệp mà bạn đang gặp phải, trao đổi với diễn giả về sự khởi nghiệp dành cho nữ giới ở khía cạnh mới đó là nhận ra sự thật để không còn lầm tưởng hoặc hiểu rõ hơn về con đường khởi nghiệp của một nữ giới khó khăn như thế nào, có lẽ bạn nên tham dự Power Talk. Với sự chia sẻ từ chị Thi Anh Đào, có thể bạn sẽ thêm động lực để bức ra giới hạn của mình, biết bắt đầu từ đâu bằng sự gan lỳ và thậm chí là một chút liều lĩnh.

Thi Anh Đào hình ảnh 1

Chương trình diễn ra vào lúc 13h ngày 22–7–2017 tại Học viện thời trang (số 7 Nguyễn Huệ. Q.1).

Thông tin chi tiết được cập nhật tại Facebook: https://www.facebook.com/Foundergirls/. Đăng ký sự kiện tại: http://123go.vn/FG-Powertalk

Sơ nét về diễn giả Thi Anh Đào:

Thi Anh Đào sáng lập Emerald Consulting năm 24 tuổi và nhanh chóng đưa Emerald đứng Top 3 trong các công ty dịch vụ tư vấn hàng đầu chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 năm sau đó. Năm 2015, Emerald sáp nhập vào Dentsu Aegis Network và chính thức ra mắt thương hiệu Isobar Vietnam.
Cùng trong năm 2015, Thi Anh Đào được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 30 đại diện đầu tiên trong danh sách Forbes 30 Under 30.
Năm 2016, chị vinh dự nhận Giải thưởng Young Women Achiever thuộc tạp chí Her World bình chọn là Best Leader và trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên trong danh sách 40 gương mặt Women to Watch của Châu Á Thái Bình Dương do tạp chí Campaign Asia bình chọn.

Tiếp thị gia đình

Đừng bỏ qua