Trịnh Tuấn Vỹ hát cổ động SEA Games trên sân khấu

Chiến thắng ngoạn mục đêm thi Lội ngược dòng, Trịnh Tuấn Vỹ tự tin thể hiện những ý tưởng mới mẻ trong đêm thi

Lấy cảm hứng từ tình yêu bóng đá, Trịnh Tuấn Vỹ hát ca khúc Tôi yêu bóng đá của nhạc sĩ Trần Tiến. Hóa thân thành một cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam, anh mang ngọn lửa nhiệt huyết từ “trái bóng lăn” đến tim khán giả truyền hình thông qua cuộc thi Sao nối ngôi.

Trịnh Tuấn Vỹ hình ảnh 3

Sau tiết mục; Trịnh Tuấn Vỹ cho biết quả bóng không có trái tim nhưng mang đến những cảm xúc chân thật. Ngày hôm nay anh chọn một ca khúc về bóng đá; nhằm cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam trước khi bước vào mùa SEA Games 29 sắp tới.

Trịnh Tuấn Vỹ hình ảnh 4

Danh ca Thái Châu nhận xét mỗi tiết mục có màu sắc khác nhau, thú vị, trẻ trung, sôi động. Tuy nhiên khi hòa âm ca khúc; Trịnh Tuấn Vỹ hát đoạn đầu không nắm rõ âm vực; hát không chắc chắn. Tới phần hai, nam thí sinh vào nhạc chuẩn, khớp với hòa âm.

Trịnh Tuấn Vỹ hình ảnh 2

NSND Bạch Tuyết chia sẻ cô quý tính cách Trịnh Tuấn Vỹ cũng như việc anh mang đến một tiết mục vui nhộn; ủng hộ SEA Games. Nam thí sinh thông minh khi chọn một bài hát về bóng đá; sẽ gây được cảm tình với người dân Việt Nam. Nữ giám khảo hài hước kể khi đội tuyển Việt Nam đá bóng cô chăm chú; nhưng khi đội tuyển thua sẽ khóc “u u” lên.

Trịnh Tuấn Vỹ hình ảnh 1

NSƯT Thanh Kim Huệ nghiêm khắc nhận xét Trịnh Tuấn Vỹ chọn bài hát có giai điệu đơn điệu; không trầm bổng. Danh ca Thái Châu giải thích bài hát không đơn điệu; có trầm bổng nhưng Trịnh Tuấn Vỹ cảm âm không chắc chắn. Đặc biệt; NSƯT Thanh Điền ngoài việc đưa ra những nhận xét thú vị dành cho thí sinh; còn liên tục “bênh” vợ trên ghế nóng. Anh nhiều lần tiếp lời, đồng tình với ý kiến, nhận xét của NSƯT Thanh Kim Huệ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua