Trịnh Tuấn Vỹ hạnh phúc ôm cha khóc khi dành chiến thắng

Đêm thi Hoán đổi đầy kịch tính của Sao Nối Ngôi, Trịnh Tuấn Vỹ lần đầu thắng nhất tuần đã ôm cha bật khóc ngay trên sân khấu

Trong đêm thi, Trịnh Tuấn Vỹ kết hợp âm nhạc, kịch qua ca cảnh Nối lại tình xưa. Tuy sở trường nhạc sôi động nhưng Trịnh Tuấn Vỹ chọn thể loại bolero để hát. Trong vai một chàng trai nghèo lên kinh ứng thí, anh bị quan huyện (nghệ sĩ Nguyễn Sanh) cướp mất người yêu (NSƯT Nhơn Hậu) ở quê nhà. Sau 3 năm, chàng trai trở về gặp người yêu cũ khi đã trở thành trạng nguyên.

Trinh Tuan Vy

Trước giây phút đoàn tụ, Trịnh Tuấn Vỹ và NSƯT Nhơn Hậu lần lượt hát các ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng, Tủi phận, Nối lại tình xưa. Nam ca sĩ còn thể hiện sự đa dạng trong giọng hát khi hò và hát Vọng Kim Lang.

Trinh Tuan Vy - Tiet muc Noi lai tinh xua (37)

Đêm thi là sự thay đổi hình ảnh lớn nhất Trịnh Tuấn Vỹ mang đến khán giả. Anh dàn dựng tiết mục thông minh như lời giám khảo Bạch Tuyết nhận xét. Cô cho rằng Trịnh Tuấn Vỹ khi chuyển sang làm “kép chánh”, hát bolero không thua kém ai. Giám khảo Phú Quý cảm động hoàn cảnh nghệ sĩ Nguyễn Sanh từ bên Mỹ xa xôi bay về hỗ trợ con trai.

Trinh Tuan Vy - Tiet muc Noi lai tinh xua (44)

Tiết mục đã khiến nữ giám khảo Hồng Vân thích thú khi kết hợp bolero, cải lương. Nghệ sĩ Hồng Vân nhận xét cô vui khi được nhìn thấy hình ảnh trưởng thành của Trịnh Tuấn Vỹ và khẳng định anh chính là “sao nối ngôi” của cha mình.

Sau khi hoàn thành tiết mục, nghệ sĩ Nguyễn Sanh nán lại sân khấu xem phần cho điểm của Trịnh Tuấn Vỹ.

Nước mắt ông rơi khi thấy con trai nhận được điểm số cao từ giám khảo. Vào hậu trường, hai cha con vẫn không kiềm nén cảm xúc, ôm nhau khóc.

Nghe si Nguyen Sanh khi nghe nhan xet tiet muc cua con trai (12)

Lần đầu tiên đạt điểm số cao, Trịnh Tuấn Vỹ cảm ơn cha đã bay từ Mỹ về hỗ trợ anh. Nghệ sĩ Nguyễn Sanh thổ lộ ông hạnh phúc, cảm thấy không uổng công khi bay về Việt Nam. Ông vẫn luôn là điểm tựa mỗi khi con trai non nớt, thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống nhưng do tính cách ông có phần nghiêm khắc, Trịnh Tuấn Vỹ luôn sợ, “cha vào cửa trước thì con lén ra cửa sau”.

Nghe si Nguyen Sanh khi nghe nhan xet tiet muc cua con trai (1)

Ông để con tự học hỏi bạn bè, đồng nghiệp, để “đời dạy con” là chính. Nghệ sĩ Nguyễn Sanh còn khuyên con sống, cống hiến những sản phẩm tốt đẹp bởi sống là cống hiến, mỗi bước đi, lời nói đều phải nghĩ đến đồng nghiệp, khán giả cho đến khi trả hết Nghiệp Tổ.

Tiếp thị gia đình

Đừng bỏ qua