Trịnh Thăng Bình đeo khẩu trang lên sân khấu trong dịch Covid-19

Dịch cúm Covid-19 vẫn đang diễn ra, thế nhưng Trịnh Thăng Bình không hề ngần ngại mang khẩu trang lên sân khấu Trời Sinh Một Cặp mùa 4 để biểu diễn, vừa để bảo vệ sức khoẻ, vừa khiến khán giả cảm thấy thích thú vì hình ảnh mới lạ này

Ba ngày trước, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua V-pop với sản phẩm âm nhạc mới Đến cuối cùng. Đây là ca khúc do nam ca sĩ tự sáng tác. Anh cho biết đây là một bản ballad thuộc dòng nhạc sở trường. Dòng nhạc này đã làm nên tên tuổi của Trịnh Thăng Bình với Người ấy, Tâm sự, Tuổi 30… Người hâm mộ đã vô cùng háo hức khi đón chờ sản phẩm mới này của anh. Không chỉ vậy, MV mới của Trịnh Thăng Bình có sự tham gia của bạn gái cũ Liz Kim Cương tiếp tục làm người xem tò mò về mối quan hệ hiện tại của hai người.

Dịch cúm Covid-19 không ảnh hưởng gì đến lịch trình làm việc

Khi được hỏi đến công việc của anh có bị ảnh hưởng bởi dịch cúm Corona hay không. Trịnh Thăng Bình cho biết nó không ảnh hưởng mấy đến công việc. Anh cho biết anh vẫn đảm nhận vai trò huấn luyện viên (HLV) của Trời sinh một cặp mùa 4. Do lịch phát sóng liên tục hàng tuần, cùng việc tập luyện cho cả 4 thí sinh trong đội khá căng; nên nhà sản xuất này cũng rất bận rộn với việc chuẩn bị các vòng thi tiếp theo cho các vòng thi tiếp theo. Các thí sinh của đội anh đều phải luyện tập vũ đạo và tập hát cùng nhau. Việc xuất hiện ở chốn đông người là điều khó có thể tránh khỏi.

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình vốn nổi tiếng kỹ tính trong giới showbiz. Anh luôn kè kè chai nước rửa tay tiện lợi. Kể cả khi không có dịch cúm này thì Trịnh Thăng Bình có thói quen dùng nước rửa tay thường xuyên. Thành ra vị HLV của Trời sinh một cặp mùa 4 cảm thấy khá thoải mái khi xung quanh có phong trào sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn sức khoẻ mùa dịch.

Trịnh Thăng Bình chú ý ăn uống và tập thể dục nâng cao sức khỏe

Sau khi làm việc xong, anh gần như không tụ tập nơi đông người mà trở về nhà nghỉ ngơi. Đặc biệt anh cho biết mình cũng chú ý ăn uống và tự tập thể dục ở nhà để nâng cao sức khoẻ. Hình ảnh của anh xuất hiện cùng chiếc khẩu trang đã trở nên quen thuộc đối với ê-kíp sản xuất. Nếu phải trao đổi với người lạ, Trịnh Thăng Bình sẽ yêu cầu họ đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Trịnh Thăng Bình bật mí, anh cùng thí sinh Chí Tâm đã mang khẩu trang lên sân khấu khi trình diễn ca khúc dự thi của Vòng các ca khúc hit yêu thích của HLV. Anh cho rằng điều này khá phù hợp với xu thế thời sự hiện tại. Việc đưa hình ảnh chiếc khẩu trang vào tiết mục sẽ có thể gây được ấn tượng mạnh với khán giả; giúp cho nhiều người có ý thức cao hơn về việc giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch Corona này.

Cùng đón chờ xem vị HLV này sẽ cùng Chí Tâm sẽ đưa hình ảnh chiếc khẩu trang trong Trời Sinh Một Cặp. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối Thứ Bảy trên kênh VTV3.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua