Hơn 190 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự triển lãm VIPREMIUM 2019

VIPREMIUM 2019 quy tụ hơn 190 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc...

Được tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam phối hợp cùng KITA – Hiệp hội thương mại Hàn Quốc; cùng đơn vị phối hợp Vinexad, Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp VIPREMIUM 2019; diễn ra từ ngày 30/5 đến 2/6 trong thời gian từ 10:00 – 17:00; tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Mặt hàng triển lãm bao gồm những sản phẩm tiêu dùng cao cấp; tính năng mới trong các lĩnh vực như: Thực phẩm & thức uống, Mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp; Đồ gia dụng thông minh, Quà tặng, Sản phẩm công nghệ.

VIPREMIUM 2019 nổi bật nhất với Khu vực Korea Sourcing Fair (Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc). Đây là triển lãm duy nhất và lớn nhất tập trung các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Với gian hàng đến từ nhiều hiệp hội; và nhiều tỉnh thành của Hàn Quốc; triển lãm trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng; và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.

Korea Sourcing Fair sẽ là nơi đơn vị mua hàng trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng; để phát triển tại Việt Nam và là thiên đường cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

Một trong những dịch vụ đi kèm tại triển lãm; VIPREMIUM 2019 – KSF 2019 sẽ cung cấp cho các đơn vị tham gia triển lãm “Chương trình kết nối giao thương 1:1” hoàn toàn miễn phí. Chương trình là hoạt động kết nối; trao đổi trực tiếp giữa đơn vị triển lãm (nhà cung cấp) với đơn vị mua hàng tiềm năng.

Ngoài ra, ban tổ chức đặc biệt mời 100 đơn vị mua hàng, nhà phân phối từ Lào, Campuchia, Myanmar; đến tham quan triển lãm; tham gia giao thương để tìm được mặt hàng phù hợp để phát triển ở nước họ.

Nằm trong khuôn khổ VIPREMIUM 2019; K Venture là chương trình quy tụ 46 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm, cao cấp đến từ Chungcheong, Hàn Quốc; tạo nên một cụm gian hàng lớn với rất nhiều các sản phẩm độc đáo, mới lạ, chất lượng cao.

Mặt hàng triển lãm bao gồm những sản phẩm tiêu dùng cao cấp; tính năng mới trong các lĩnh vực như: Thực phẩm & thức uống, Mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp; Đồ gia dụng thông minh, Quà tặng và Sản phẩm công nghệ.
VIPREMIUM 2019

Triển lãm trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng; và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Đặc biệt, với nền công nghệ sinh học phát triển và nguyên liệu thiên nhiên phong phú; các sản phẩm từ Chungcheong có chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. K Venture sẽ là nơi đơn vị mua hàng trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại Việt Nam; và là thiên đường cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua