Triển lãm tranh sơn dầu “Friends River Art” sắp diễn ra tại TP. HCM

Triển lãm tranh sơn dầu "Friends River Art" sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật (10−1−2016), hứa hẹn đem đến cho công chúng những tác phẩm hội họa đặc sắc nhất

Triển lãm tranh sơn dầu “Friends River Art” lần này có hơn 20 tác phẩm mới nhất của 14 tác giả tuổi từ 16 đến 40. Triển lãm nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tốt hơn về hội họa, tự tin giới thiệu tác phẩm đến với công chúng yêu thích tranh sơn dầu.

trien lam tranh son dau hinh anh 2

trien lam tranh son dau hinh anh 1

Những sáng tác tại triển lãm tranh sơn dầu lần này thiên về mảng tranh phong cảnh, trong đó đề tài biển được các tác giả khám phá nhiều nhất, kế đó là những địa điểm nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Hồ Xuân Hương…được các tác giả thể hiện lại rất ấn tượng. Hội đồng nghệ thuật sẽ duyệt những tác phẩm của các bạn học viên và chọn 5 tác phẩm tốt nhất để trao giải thưởng.

trien lam tranh son dau hinh anh 3

trien lam tranh son dau hinh anh 4

Không gian ấm cúng tại văn phòng nest by AIA sẽ hòa cùng không khí lãng mạn với tiếng đàn Piano của các bạn học viên và các bé tại The River Art, một không gian âm nhạc và nghệ thuật sẽ giúp các bạn thư giãn cuối tuần. Triển lãm chỉ diễn ra duy nhất một ngày từ 9 giờ đến 21 giờ ngày 10−1−2016.

THÔNG TIN THÊM VỀ TRIỂN LÃM TRANH SƠN DẦU “FRIENDS RIVER ART”

trien lam tranh son dau hinh anh 5

Địa điểm: Văn phòng nest by AIA tầng 2 Bitexco, số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q. 1

Thời gian: Khai mạc 9 giờ ngày 10−1−2016, trưng bày đến 21 giờ ngày 10−1−2016

Số lượng tranh: Khoảng 25 bức tranh sơn dầu phong cảnh là những sáng tác mới nhất của học viên lớp vẽ tranh sơn dầu tại trung tâm nhạc − họa The River Art do họa sĩ Hải Thảo hướng dẫn. Đây là hoạt động thường niên của The River Art nhằm giúp các bạn có cái nhìn tốt hơn về nghệ thuật và để mọi người chiêm ngưỡng cái đẹp đó thông qua triển lãm. Những tác phẩm tốt được các họa sĩ Tô HoàI Nam, Siu Quý nhận xét và trao giải thưởng tại buổi triển lãm.

THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM NHẠC − HỌA THE RIVER ART

Trung tâm The River Art đã thành lập được 3 năm nay, với tiêu chí là mang hoạt động nghệ thuật đến cho mọi người và không ngừng sáng tạo. Học viên đến tham gia các lớp học từ các em nhỏ cho tới những người đã đi làm.

Vẽ tranh là một hoạt động nghệ thuật thư giãn. Đến với The River Art, các bạn sẽ được thể hiện tài năng của mình, thể hiện sở thích và đam mê hội họa mà không có cơ hội thực hiện nó. Sau khóa học từ 3−6 tháng, các bạn có thể cho ra đời những tác phẩm như thế này.

Địa chỉ: 60/38 Lý Chính Thắng P. 8 Q. 3, TP. HCM

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua