Hơn 250 thương hiệu Thái Lan ở triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan – Top Thai Brands 2019

Hàng ngàn sản phẩm đặc sắc của Thái Lan đã tề tựu ở triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan - Top Thai Brands 2019; tại SECC; Q. 7; TP. HCM; từ 9-12/5.

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp; hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài; đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư.

Trong 10 năm qua; Bộ Thương mại Thái Lan đã tổ chức các hội chợ thương mại hàng năm tạo Việt Nam với tên gọi khác. Kể từ 2016; sự kiện này được biết đến với tên gọi Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan – Top Thai Brands. Dù có sự thay đổi tên gọi nhưng hội chợ vẫn luôn duy trì mục tiêu là cung cấp nền tảng để tăng cường mối quan hệ thương mại và kết nối kinh doanh giữa Việt Nam và Thái Lan.

Top Thai Brands hinh anh 1

Top Thai Brands khai mạc sáng nay; 9/5 và sẽ kéo dài đến ngày 12/5 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn

Hội chợ thương mại “Top Thai Brands” tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP); Bộ Thương mại Thái Lan là nền tảng giao lưu hợp tác cho doanh nghiệp của hai nước nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác chiến lược.

Top Thai Brands hinh anh 2

Đông đảo khách đã kịp tới Top Thai Brands “hốt” những sản phẩm chất lượng

Ngoài ra; hội chợ góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của thị trường Việt Nam. Nhà phân phối sản phẩm và người tiêu dùng sẽ có cơ hội khám phá sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ Thái Lan với thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế.

Top Thai Brands 2019

Hai ngày đầu (9 và 10/5/2019) của hội chợ là ngày giao dịch thương mại nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp của hai nước gặp gỡ và kết nối giao thương. Hai ngày cuối cùng (11 và 12/5/2019) mở cửa tự do cho khách tham quan (người tiêu dùng) để khám phá sản phẩm và dịch vụ Thái chất lượng.

Top Thai Brands hinh anh 3

Nhiều sản phẩm điện máy đồng loạt giảm giá tại Top Thai Brands

Bật mí cho bạn nhé! Có tới hơn 250 gian hàng trưng bày sản phẩm từ hơn 250 đơn vị tham gia ở Top Thai Brands 2019. Đây là hội chợ thương mại Thái Lan quy mô nhất và là nền tảng giao thương quan trọng cho các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn cung sản phẩm Thái chất lượng; giao dịch thương mại và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Top Thai Brands hinh anh 4

Nhiều quà khủng đang chờ bạn!

Bạn dễ dàng tìm thấy ở đây đủ sản phẩm, từ thời trang; phụ tùng & phụ kiện ôtô và xe máy; sản phẩm dành cho trẻ em; sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ; các loại thực phẩm & Đồ uống; đồ gia dụng; thương mại & Dịch vụ (Giáo dục; Du lịch; Hàng không) và cả nhà hàng/dịch vụ ẩm thực Thái Lan.

Bên cạnh đó; hầu hết các sản phẩm đều giảm giá và khuyến mãi khủng; giúp bạn sở hữu những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

Hội chợ kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 60,000 lượt khách (nhà phân phối và người tiêu dùng) đến tham quan; trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Thái Lan trong các lĩnh vực.

Ngoài ra; Top Thai Brands 2019 còn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn với các hoạt động giới thiệu sản phẩm và chương trình bốc thăm trúng thưởng vé máy bay khứ hồi; bốc thăm trúng 3 chuyến du lịch Thái Lan; chia sẻ bí quyết trang điểm từ chuyên gia; trao thưởng voucher cho khách hàng…

Top Thai Brands hinh anh 5

Triển lãm ngành in diễn ra cùng thời điểm Top Thai Brands

Cùng thời điểm này; từ 9-11/5/2019; tại SECC cũng diễn ra Triễn lãm Quốc tế Công nghệ in lụa và kỹ thuật số. Đây là cơ hội cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực in ấn tăng cường hợp tác để thành công hơn nữa.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua