Triển lãm thể hình và giải trí Leep Asia đầu tiên tại Việt Nam

Kỷ niệm 10 năm “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn – Making Life Better”, CMG.ASIA tổ chức Leep Asia – triển lãm đầu tiên về ngành tăng cường chất lượng sống tại châu Á

Triển lãm thể hình và giải trí Leep Asia 2017 (Life Enhancement Expo Performance) cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa. Theo đó, chương trình sẽ quy tụ những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này, dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự.

Triển lãm Leep Asia dự kiến tổ chức trong ba ngày 18, 19 và 20–8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Leep Asia 2017 1

Cụ thể, ngày 18–8 sẽ có một số hoạt động nổi bật diễn ra: Celebrity Yoga buổi huấn luyện yoga của các nhân vật nổi tiếng, Leep Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, CEO VNG Lê Hồng Minh, Giám đốc Chiến lược về Digital và Social của Red2digital Oliver Woods… Và Fight Night, cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay Thai quốc tế – trong đó có 4 võ sĩ hàng đầu của 4 quốc gia châu Á.

YP_108 YOGA CHALLENGE_TDY_JUNE2017_6095

Trong khuôn khổ Leep Asia ngày 19–8 sẽ diễn ra Muscle Contest – Cuộc thi Thể hình & Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham dự của ngài Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế – người từng hai lần làm giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB).

Muscle Contest

Đêm 20–8, sự kiện hoành tráng nhất của chương trình Leep Asia là sự kiện trao giải CMG Fitness & Entertainment Awards, diễn ra với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng, nhân vật có ảnh hưởng và những vận động viên hàng đầu Việt Nam – những người góp phần “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Bên cạnh đó, siêu xe Jaguar XE và hai xe Ducati Monsters và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng cũng được trao cho người thắng cuộc Super X-Prize – siêu giải thưởng chào mừng 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi là người tổ chức sự kiện triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại Việt Nam – LEEP ASIA. Đó là chuỗi hoạt động kết hợp giữa thể dục thể hình và giải trí diễn ra trong ba ngày để định hình phong cách sống năng động cho người Việt. Đây cũng là nơi hội tụ những công ty toàn cầu đã cống hiến cho ngành sức khỏe và thể hình; góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, Chủ tịch CMG.ASIA cũng là trưởng ban tổ chức Leep Asia phát biểu.

Randy

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga tại quận 5 (TP HCM) cùng sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đó đến nay, CMG.ASIA đã phát triển đa dạng ở nhiều ngành kinh doanh khác nhau và tạo ra hệ thống các công ty trong lĩnh vực tăng cường chất lượng sống.

Sau 10 năm, CMG.ASIA ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối sống và hành vi tiêu dùng của người Việt Nam. Với tầng lớp trí thức trẻ và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất hiện nay, trong một thập kỷ qua, Việt Nam có những bước chuyển mình đáng kể trong nhận thức của người Việt, từ thói quen không coi trọng việc rèn luyện cơ thể và dinh dưỡng đến vị trí dẫn đầu thế giới của Việt Nam về các giá trị và lối sống lành mạnh cũng như các hoạt động thể dục – thể hình, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Trong những năm tiếp theo, CMG.ASIA đang vươn mình trở thành tập đoàn có ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, thay đổi và đưa ngành tăng cường chất lượng sống trở thành một phần của trào lưu phong cách sống mới trên toàn thế giới.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua