Triển lãm quốc tế Cà phê Việt Nam 2017

Triển lãm là cơ hội để bạn đến khám phá những tên tuổi hàng đầu trong ngành cà phê, thức uống và món tráng miệng đến từ nhiều quốc gia

Việt nam đứng thứ 4 tại châu Á về tổng lượng tiêu thụ cà phê với trung bình 1.15kg/người năm 2015. Theo Euromonitor, hệ thống quán cà phê tăng trưởng nhanh nhất với doanh số tăng 32% tại Việt Nam. Điều này cho thấy, người Việt Nam rất thích thưởng thức cà phê. Triển lãm Vietnam Cafe Show là nơi để bạn tìm đến khám phá nhiều hương vị khác nhau trên thế giới với những sản phẩm mới, chất lượng và nổi tiếng.

Ca phe Viet Nam hinh anh 1

Đây là triển lãm chuyên ngành cà phê duy nhất tại Việt Nam, nơi bạn có cơ hội cập nhật xu hướng cà phê thế giới mới nhất. Đồng thời có nhiều sự kiện và chương trình hấp dẫn đón chờ bạn, những người yêu thích thức uống cà phê. Chẳng hạn như:

ca phe viet nam hinh anh 5

1. Chương trình Cherry’s Choice

Nơi trưng bày các sản phẩm mới, các mặt hàng nổi bật theo xu hướng thị trường năm 2017, từ những hạt cà phê đến các tách cà phê, máy móc trang thiết bị pha chế cà phê.

ca phe Viet Nam hinh anh 2

2. Chương trình Coffee Training Station

Coffee Training Station có không gian mở, để bể bạn ghé vào và trải nghiệm cách pha chế và thưởng thức cà phê đúng cách. Nghĩa là, tại đây có những khóa học pha chế cà phê từ sơ cấp đến nâng cao hoàn oàn miễn phí cho khách tham quan. Khóa học tại chỗ này do các đơn vị trưng bày tại Cafe Show hướng dẫn. Thời gian là khoảng 2 tiếng cho một lớp học.

ca phe Viet Nam hinh anh 3

3. Chương trình Sweet Class

Sau khi học pha chế cà phê xong, bạn nên ghé qua khu vực Sweet Class để học cách làm những món tráng miệng và bánh ngọt dùng kèm cùng cà phê với những công thức bánh tạo nên xu hướng mới. Một sân khấu dành cho “những điều ngọt ngào” mà bạn không thể bỏ qua.

ca phe viet nam hinh anh 4

Thời gian: từ ngày 2 đến 4–3–2017.

Địa điểm: Trung tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, quận 7, TP. HCM.

Lê Giang
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua