Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 mang đến những trải nghiệm đa dạng cho khách hàng

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA; với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao. Triển lãm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đến đây, bạn còn được chiêm ngưỡng những công nghệ nổi bật nhất. Ngoài ra, sự kiện cũng chào đón rất nhiều công ty đến từ các lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện; bảo hiểm và tài chính.

trien lam O to Viet Nam 2018 hinh anh 1

Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA, phát biểu tại buổi họp báo Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Nói về Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018; Chủ tịch VAMA – Ông Toru Kinoshita phát biểu: “Vietnam Motor Show năm nay là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi vì những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam; cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng; nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng hơn. Nó còn thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của chính các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô; với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 – Dấu ấn đến từ sự đa dạng

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên củaVAMA và VIVA. Bao gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover; Lexus, Maserati, Mercedes-Benz; Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota; Volkswagen và Volvo. Các phân khúc được các thương hiệu mang đến triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 gồm: xe du lịch cỡ nhỏ; xe bán tải (Pickup), crossover, MPV và SUV; xe hạng sang.

trien lam O to Viet Nam 2018 hinh anh 2

Các thương hiệu sẽ xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan

Ngoài không gian trưng bày xe trong nhà; Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực hoạt động ngoài trời. Đây tựa như một món quà tặng cho khách hàng. Bạn đừng bỏ qua chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show với kỷ lục gia Guiness thế giới đến từ nước Anh – Russ Swift. Russ Swift bằng những màn biểu diễn xe hơi tuyệt vời khi thực hiện xoay vòng ngược ở tốc độ cao; đỗ xe song song ở khoảng cách cực ngắn. Đặc biệt là màn biểu diễn xoay vòng xe hình Donut đã làm nên tên tuổi của ông tại kỉ lục Guiness thế giới.

Trien lam O TO Viet Nam 2018 hinh anh 3

Đặc biệt, việc trải nghiệm Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết; thông qua ứng dụng VIETNAM MOTOR SHOW trên điện thoại di động. Khách tham quanc ó thể tải APP trên các ứng dụng Android và IOS để cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm; dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày; tham gia trò chơi và tham khảo ý kiến để giành những phần quà ưu đãi của Ban Tổ Chức.

Các thông tin về triển lãm mời bạn ghé www.vietnammotorshow.vnwww.vietnaminternationalmotorshow.vn.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MotorShowVN. 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua