Triển lãm nội thất cổ điển đẳng cấp thế giới tại Hà Nội

Triển lãm nội thất cổ điển đẳng cấp thế giới mang tên “Italian Legacy – Di Sản Ý” diễn ra tại Hà Nội, trưng bày gần 200 sản phẩm nội thất của các thương hiệu Ý hàng đầu thế giới như Colombostile, Medea, Carpanelli, Rozzoni, Luigi Minotti...

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một buổi triển lãm nội thất cổ điển đẳng cấp thế giới, có quy mô lớn giới thiệu nhiều dòng sản phẩm sang trọng từ nước Ý được thực hiện sau quá trình chuẩn bị kỳ công.

Tham dự triển lãm nột thất cổ điển, công chúng mộ điệu sẽ được thưởng ngoạn bức tranh hoàn mỹ của ngành nội thất cổ điển Ý với những chi tiết mạ vàng, bạc cầu kỳ được tạo tác hoàn hảo bằng phương pháp thủ công, cũng như cảm nhận được kỹ năng bậc thầy được gìn giữ cả trăm năm của mỗi thương hiệu.

Trien lam noi that co dien hinh anh

Minh chứng nổi bật đầu tiên có thể kể đến bộ bàn ghế mang tên Kalamos thuộc thương hiệu sang trọng bậc nhất Colombostile. Kalamos gồm mẫu ghế sofa ba chỗ ngồi, ghế bành và bàn mặt đá dùng để uống trà. Phần lưng tựa, chỗ ngồi và tay vịn của từng chiếc ghế được bọc bằng nhung thượng hạng, hoa văn thêu chỉ vàng, bạc, nhũ ánh kim.

Trien lam noi that co dien hinh anh 1

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm Swarovski, phiên bản giới hạn, là sự kết hợp độc đáo của nhà thiết kế lừng danh Carlo Rampazz với các nghệ nhân Silvio De Ponte và Pietro Geata, đội ngũ đã được ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson chọn mặt gửi vàng cho những thiết kế nội thất độc quyền cho chuyến lưu diễn “This is it” huyền thoại của ông.

Trien lam noi that co dien hinh anh 2

Ngoài ra, sẽ là thiếu sót lớn nếu không kể đến bộ sưu tập mới nhất từ thương hiệu Medea. Với sự kết hợp màu sắc tuyệt hảo mà bất cứ ai được nhìn, được chạm đều phải xuýt xoa, bộ sưu tập là đứa con tinh thần của người phụ nữ thời trang bậc nhất làng thiết kế Ý, Pinuccia Provasi.

Trien lam noi that co dien hinh anh 3

Lấy ý tưởng từ chuyến công du qua nhiều bảo tàng của bà Provasi, bộ sưu tập bao gồm nhiều thiết kế cổ điển được kết hợp hài hòa với những gam màu mới như hồng đậm, đỏ đậm, xanh ngọc bích, tạo nên mối hôn ước hoàn hảo giữa hoa văn và màu sắc, giữa tính thẩm mỹ và độ tinh xảo bậc nhất, khiến các chuyên gia cũng phải nghiêng mình nể phục.

Triển lãm nội thất cổ điển “Italian Legacy – Di Sản Ý” diễn ra từ ngày 16 đến ngày 26−6 tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội. Tham dự tự do.

Bài: Lệ Thuỷ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua