Đưa sản phẩm làm đẹp của bạn đến triển lãm Mekong Beauty và Vietbeauty để nhân đôi cơ hội kết nối và thành công

Đăng ký gian hàng trong triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty - triển lãm chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam là cách để bạn nhân đôi kết nối, nhân đôi thành công.

Sự hợp sức của triển lãm Mekong Beauty và Vietbeauty

Hai triển lãm chuyên ngành làm đẹp lớn nhất; đáng tin cậy nhất cho các thương hiệu trong và ngoài nước muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam và khu vực Mekong là triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty.

Trước đây; hai triển lãm này tổ chức vào các thời điểm khác nhau. Tuy nhiên; năm 2019; lần đầu tiên; triển lãm Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ được đồng tổ chức vào ngày 22 đến 24 tháng 8 năm 2019.

trien lam Mekong Beauty 2019Bằng sự hợp nhất đặc biệt này; triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty là sự kiện làm đẹp toàn diện nhất; được giới làm đẹp quan tâm nhất vào năm 2019.

Với quy mô triển lãm phủ rộng hết 2 khu nhà triển lãm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn; sự kiện sẽ trở thành triển lãm thương mại làm đẹp lớn nhất Việt Nam.

trien lam Mekong Beauty 2019 hình ảnh 1

Đông đảo các nhà sản xuất mỹ phẩm, nhà phân phối, nhà bán lẻ và báo chí tham gia họp báo ngày 18/12/2018.

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 450 doanh nhiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ hơn 25 quốc gia. 10 khu gian hàng quốc tế đến từ Hàn Quốc; Châu Âu; Singapore; Nhật Bản; Đài Loan; Việt Nam; Thái Lan; Trung Quốc; Malaysia; Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo nhất cho thị trường Việt Nam.

Dự kiến; tổng số khách tham dự của triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty sẽ đạt khoảng 12.000 vào năm 2019. Đối tượng khách tham quan sẽ mở rộng hơn về cơ cấu; không chỉ phần lớn là các nhà phân phối và bán lẻ mà còn cả các trung tâm làm đẹp; OEM và các nhà sản xuất và thương hiệu làm đẹp.

Bên cạnh đó; “Chương trình VIP Buyer” đã hoạt động rất thành công trong vài năm qua; hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tại Việt Nam và các nước láng giềng tham gia chương trình.

Sản phẩm nào nên tham dự triển lãm?

Với quy mô hoành tráng; bài bản của triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty; đây là điểm đến lý tưởng để bạn quảng bá các thương hiệu và công ty trong ngành làm đẹp của mình với khách hàng trong nước và quốc tế.

trien lam Mekong Beauty 2019 hình ảnh 2

Thương hiệu mỹ phẩm Việt đã rất thành công khi tham gia triển lãm về làm đẹp

Triển lãm có nhiều khu trưng bày; giúp rất nhiều sản phẩm; dịch vụ làm đẹp có cơ hội kết nối rộng khắp. Các dòng sản phẩm nên triển lãm tại sự kiện gồm:

– Sản phẩm mỹ phẩm và làm đẹp: Mỹ phẩm dưỡng da; mặt nạ dưỡng da; trang điểm; phụ kiện trang điểm; điều chế và phân phối nước hpa; sản phẩm làm sạch; tẩ tế bào chết; sản phẩm chăm sóc cá nhân; chăm sóc trẻ em; trẻ sơ sinh; thai phụ; sản phẩm dành cho nam.

– Salon làm đẹp và spa: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe; sản phẩm và thiết bị chuyên dụng cho salon làm đẹp và spa; máy móc, sản phẩm y tế về làm đẹp.

trien lam Mekong Beauty 2019 hình ảnh 3– Lĩnh vực tóc và móng: Sản phẩm chuyên dụng cho salon tóc; thiết bị; dụng cụ chuyên dụng cho tóc; sản phẩm cho móng; mi và xăm; sản phẩm cho làm móng.

– Gia công OEM và bao bì đóng gói: Nguyên liệu; hương liệu và công thức; máy đóng gói; nguyên vật liệu cho đóng gói; sản xuất; gia công; bơm; van; bình xịt; nắp; phụ kiện và các dịch vụ khác.

Năm nay; xu hướng các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ đang tăng mạnh. Nếu có các sản phẩm này; bạn nên giới thiệu tại triển lãm Mekong Beauty và Vietbeauty.

Triển lãm đã dành riêng một khu vực trưng bày cho các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tại triển lãm 2019. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế trang nhã và đặc trưng “môi trường thân thiện với hệ sinh thái xanh; sạch”.

trien lam Mekong Beauty 2019 hình ảnh 3Một khu vực mới khác tập trung vào thực phẩm chức năng; lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thị trường online; sẽ được đặt gần gian hàng tự nhiên và hữu cơ. Khu vực này sẽ đại diện cho các thương hiệu trẻ; mang xu hướng mới đến từ thị trường Việt Nam và quốc tế.

Tại khu gian hàng Cosmo Aesthetics ở triển lãm Mekong Beauty và Vietbeauty; một nhóm các bác sĩ đến từ Châu Âu; Malaysia; Singapore sẽ tham gia chương trình “Đại hội Cosmoaesthetic” và chia sẻ kiến thức chuyên môn về công nghệ mới; sáng tạo về chống lão hóa; phục hồi da và các chủ đề khác được các doanh nghiệp trong ngành quan tâm.

Cũng tại đây; các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc; Việt Nam; Châu Âu; Nhật Bản và các nước khác cũng sẽ giới thiệu rất nhiều sản phẩm; dịch vụ; giải pháp và thiết bị máy móc với công nghệ tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

Đăng ký sớm, chọn chỗ như ý

Triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 diễn ra từ 22-24 tháng 8 năm 2019; tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn; Hồ Chí Minh; Việt Nam.

trien lam Mekong Beauty hình ảnh 6

Những cái bắt tay trong triển lãm sẽ đưa thương hiệu làm đẹp của bạn bay xa

Để có vị trí đẹp nhất trong triển lãm; bạn nên đăng ký gian hàng sớm theo số điện thoại Ms Phượng:+84 987638961 (Whatsapp, Viber, Zalo); +84 28 3622 2588 (Ext: 149) hoặc email: phuong.pham@informa.com.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua