Triển lãm Đài Loan 2018: Cơ hội vàng cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và người khởi nghiệp

Triển lãm Đài Loan 2018 - TAIWAN EXPO 2018; được tổ chức với sự cộng tác của Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và VINEXAD; sẽ diễn ra vào ngày 26 tới 28-07-2018 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC). Hàng ngàn sản phẩm sáng tạo cùng hàng ngàn cơ hội kinh doanh đang chờ bạn.

Thành công ngoài mong đợi với lần ra quân đầu năm 2017; Triển lãm Đài Loan 2018 (TAIWAN EXPO 2018) hào hứng trở lại Việt Nam. Lần thứ 2 này; triển lãm đem đến những cơ hội tuyệt vời cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp và người khởi nghiệp.

Mua thỏa thê, đến là mê

Triển lãm Đài Loan 2018 giới thiệu 7 khu trưng bày theo chủ đề. Đây là 7 chủ đề đang được cả thế giới quan tâm như Taiwan Excellence; sản phẩm thân thiện môi trường; ngành chăm sóc sức khỏe; thành phố thông minh sáng tạo; ngành thương mại điện tử; thiên đường trà sữa Đài Loan và ngành du lịch Đài Loan.

Bên cạnh đó là 8 khu vực triển lãm trưng bày hơn 5.500 sản phẩm sáng tạo. Thể thao và sức khoe; mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp; công nghệ thông tin và truyền thông; thiết bị cơ điện; thực phẩm và đồ uống; thiết bị công nghệ môi trường; dịch vụ giáo dục và kinh doanh… Tất cả đều quy tụ về TAIWAN EXPO 2018.

Triển lãm Đài Loan 2018 Điểm nhấn của hội chợ năm nay là các sản phẩm mới nhất của Đài Loan ứng dụng công nghệ thông minh và thân thiện với môi trường. Bạn sẽ được mời trải nghiệm các sản phẩm này tại các khu trưng bày chuyên đề. Qua đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều giải pháp tuyệt vời cho gia đình và có được những gợi ý đắt giá nếu bạn đang muốn khởi nghiệp.
Bạn đã nghe đến hệ thống bơm chạy bằng năng lượng mặt trời? Bạn đã nghe tới hệ thống gia đình thông minh có phun sương, khử độc? Bạn còn xa lạ với máy dưỡng sinh hay máy chiếu kỹ thuật đám mây? Bạn sẽ bất ngờ với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong lĩnh vực gia đình, bán lẻ và giáo dục khi chiêm ngưỡng chúng tại triển lãm.

Nhiều giải pháp hiệu quả bậc nhất cho các vấn đề sức khỏe

Ngành Y tế Đài Loan phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài các thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc da, triển lãm giới thiệu một số dịch vụ y tế đặc thù như điều trị bệnh hiểm nghèo, phẫu thuật mắt, điều trị vô sinh. Một loại thuốc mới với công nghệ ty thể cũng sẽ được trình làng. Nệm chăm sóc thông minh cùng hệ thống trị liệu giấc ngủ đem đến cho bạn cảm giác: Không gì là không thể.

Khởi nghiệp với hoa lan, tại sao không?

Thêm điểm đặc biệt của triển lãm năm nay; đấy là bạn gặp hoa lan ở rất nhiều nơi. Đài Loan với hơn 20.000 giống hoa lan sẽ tuyển chọn những giống hoa tinh túy nhất giới thiệu tới bạn. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở triển lãm sẽ chia sẻ kỹ thuật trồng trọt; quản lý; tiếp thị hoa lan ra thị trường nhằm phát triển ngành công nghiệp hoa lan tại Việt Nam.
Niềm tự hào của Đài Loan là lan trắng. Thay vì mỗi nhánh lan chỉ cho 10 hoa, mỗi nhánh của giống lan này cho tới 30 hoa, nở ra đẹp như một doàng suối. Các sự kiện của hoàng gia Anh thường đặt loại lan đặc biệt này để trưng bày.

Nhiều hoạt động thú vị khác

Suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, bạn đều được thưởng thức các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật Đài Loan độc đáo. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng là vé máy bay giá trị. Còn trà sữa ư? Cả một thiên đường trà sữa đang đợi bạn.

Triển lãm Đài Loan 2018

Triển lãm Đài Loan 2018 chào đón bạn đến thăm quan từ ngày 26-28 tháng 7 (Thứ Năm – Thứ Bảy); tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hội trường A2. Hội chợ triển lãm sẽ mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều và miễn phí vào cửa.

Triển lãm tặng quà cho bạn đăng ký trước ngày 22/7 qua web-link: https://vnm.taiwanexpoasean.com/en_US/index.html

Để có thêm thông tin, mời bạn thăm website chính thức tại: https://vnm.taiwanexpoasean.com/en_US/index.html

Hoặc đồng hành với fanpage:  https://www.facebook.com/twexpoinvnm/

Trong thời gian hội chợ triển lãm; TAITRA kếp nối các cuộc giao thương giữa các đơn vị kinh doanh Việt Nam và các công ty Đài Loan. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về One-on-One Trade Meetings (các cuộc giao thương trực tiếp); mời bạn liên hệ Ms. Nhi; ĐT: +84-903710520 hay email: lamnhi012@taitra.org.tw

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua