Đừng bỏ lỡ triển lãm cưới sang trọng tại Đà Nẵng vào tháng 9 này!

Ngày 8/9 sắp tới đây, khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng tổ chức triển lãm cưới “Luxury Wedding Exhibition” trên sân khấu hồ bơi vô cực

Vào ngày 8/9/2018, tại khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng sẽ diễn ra triển lãm cưới Luxury Wedding Exhibition. Lần đầu tiên, chương trình hội tụ các thương hiệu thời trang cưới lớn nhất Việt Nam.

Novotel Đà Nẵng

Nhằm mang đến những trải nghiệm về dịch vụ cưới đẳng cấp tại khách sạn Novotel Đà Nẵng; chương trình triển lãm cưới được diễn ra từ 9h đến 22h cùng ngày với vô số hoạt động và ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể là Show thời trang cưới đỉnh cao trên hồ bơi vô cực tại tầng 4; trải nghiệm không gian tiệc cưới và phòng honeymoon 5 sao; tham quan các gian hàng triển lãm từ các thương hiệu váy, vest và trang sức cưới uy tín tại tầng 2; Chương trình “Thử làm cô dâu”, cơ hội cho các cô dâu tương lai được thử những chiếc váy cưới lộng lẫy và trang điểm bởi các chuyên gia hàng đầu.

Đặc biệt, chương trình “Lucky Draw – Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều ưu đãi giá trị từ Novotel Đà Nẵng; và các thương hiệu Novotel toàn quốc cùng những nhãn hàng thời trang cưới hàng đầu Việt Nam.

Chương trình triển lãm cưới lần này chính là dịp để kết nối các cặp đôi sắp cưới; với các thương hiệu và dịch vụ cưới cao cấp, hoàn hảo cho ngày hạnh phúc của mình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo:

Website: www.novotel-danang-premier.com/vi/luxury-wedding-exhibition
Facebook: https://www.facebook.com/NovotelDanangPremierHanRiver/videos/1710452362386435/
Hotline: 0969 607 301

Về khách sạn Novotel Đà Nẵng:

Tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng, liền kề với trung tâm hành chính của Đà Nẵng; Novotel sở hữu vị trí đắc địa và nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân lẫn du khách. Đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế của thành phố; dưới sự quản lý bởi tập đoàn Accor danh tiếng – nơi luôn đề cao sự phục vụ chuyên nghiệp và giám sát kỹ lưỡng trong mọi dịch vụ tiện ích, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua