Điều gì hấp dẫn đang chờ đợi tại triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018?

Cafe Show Việt Nam là triển lãm cà-phê quy mô nhất trong năm khi quy tụ các thương hiệu lớn trong ngành F&B nội địa và quốc tế

Năm 2017, triển lãm Cafe Show Việt Nam diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn; đã ghi nhận sự tham gia của hơn 150 gian hàng đến từ 10 quốc gia và trên 18.000 khách đến giao dịch thương mại. Tiếp nối thành công đó, triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018 diễn ra từ 3 – 5/5/2018 tại SECC, Q.7, TP.HCM hứa hẹn thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng đến từ 100 doanh nghiệp, nhãn hàng đến từ 12 quốc gia.

Bên cạnh không gian gian hàng, triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018 còn có rất nhiều hoạt động thú vị mà khách tham quan không nên bỏ lỡ.

CHERRY’S CHOICE

Khu vực sự kiện đặc biệt chỉ có tại triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018. Không gian trưng bày những sản phẩm/dịch vụ mới và nổi bật nhất trong ngành F&B tại Việt Nam.

COFFEE TRAINING STATION

Trạm dừng chân dành cho tất cả những ai yêu thích cà phê có cơ hội trải nghiệm cupping; pha và chia sẻ kiến thức về cà phê dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia; đến từ nhiều đơn vị khác nhau ở trong và ngoài nước như Minh Long, Idocean, Shin Coffee,…

SWEET CLASS

Đây là lớp học bổ ích dành cho chủ quán cafe, chuyên viên tư vấn, sáng tạo thực đơn,…; học hỏi và làm phong phú thêm các công thức món ngọt; qua sự hướng dẫn từ các chuyên gia JBU, Les Vergers Du Mekong, Barista Buddy,… Với rất nhiều chủ đề từ cách làm trà sữa với thạch, macchiato, smoothies…; đến những trò chơi thú vị, hấp dẫn dành riêng cho khách tham quan.

A CUP OF THE WORLD

Khu vực giới thiệu cà phê thế giới đến khách tham quan. Các barista tại Triển lãm sẽ phục vụ những tách cà phê miễn phí; với nhiều cách pha khác nhau như brew, phin,…

VIETNAM NATIONAL BARISTA CHAMPIONSHIP (VNBC)

Thêm vào đó, giải đấu được mong chờ nhất trong năm; sân chơi chuyên nghiệp; và nơi hiện diện của những barista xuất sắc trên toàn quốc đó là cuộc thi VIETNAM NATIONAL BARISTA CHAMPIONSHIP (VNBC). Quán quân đại diện cho Việt Nam thi đấu giải thể giới tại Amsterdam, Hà Lan vào tháng 6/2018.

Điểm đặc sắc của cuộc thi năm nay đó là vòng loại diễn ra tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall; với mục tiêu đưa cà phê đến gần hơn với khán giả; đồng thời thúc đẩy tính chuyên nghiệp và niềm tự hào của người Việt Nam về cà phê trong nước. Vòng chung kết VNBC diễn ra trong khuôn khổ triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018 từ ngày 3 – 5/5/2018.

triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018

VIETNAM SIGNATURE BATTLE (VSB)

Ngoài ra, cuộc thi sôi động và thử thách sáng tạo trong ngành pha chế; VIETNAM SIGNATURE BATTLE (VSB) trở lại với nhiều thể thức vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội sáng tạo hơn nữa khi Nhà Tài trợ Richs; lần đầu tiên ra mắt dòng syrup mới cũng như nhiều sản phẩm phục vụ pha chế khác. Người thắng cuộc của VSB 2018 sẽ nhận giải thưởng trị giá lên đến 5,000USD; cơ hội được đào tạo và tham gia các hoạt động cùng Richs cũng như chuyến thi đấu giải World Signature Battle 2018, tại Seoul, Hàn Quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua