Triển lãm Art For You lần 8 tổ chức tại Hà Nội

Triển lãm Art For You là chương trình bày bán tác phẩm nghệ thuật giá hợp lý, đồng tổ chức bởi Manzi Art Space và Work Room Four. Với lần tổ chức thứ 8, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 30–11 đến 4–12 tại Manzi Art Space (Hà Nội)

Các chương trình hội chợ nghệ thuật giá hợp lý (affordable art fair) đang trở thành trào lưu phổ biến trên thế giới trong vài năm gần đây. Chương trình triển lãm Art For You thực chất là một triển lãm nghệ thuật; nhằm bày bán các tác phẩm nghệ thuật với mức giá hợp lý; để bất cứ ai cũng có thể chọn mua cho mình một tác phẩm ưng ý.

trien lam Art For You 3

Triển lãm Art For You hướng tới việc xóa bỏ quan niệm; rằng gallery và việc mua nghệ thuật chỉ dành cho giới thượng lưu; đồng thời tạo cơ hội lý thú, hấp dẫn để những người yêu nghệ thuật tìm mua những tác phẩm yêu thích; hay đơn giản chỉ là khám phá những nghệ sĩ mới và tác phẩm mới.

Sau 7 lần tổ chức rất thành công tại Hà Nội và Sài Gòn; chương trình triển lãm Art For You lần 8 này; Manzi Art Space và Work Room Four đã quy tụ được gần 150 nghệ sĩ xuất sắc; cùng hơn 300 tác phẩm. Các tác phẩm tham gia triển lãm Art For You đều được tuyển chọn; và giám tuyển với những tiêu chí cụ thể. Chúng đều là những bức tranh hoặc tác phẩm điêu khắc không có kích thước; hoặc có giá trị quá lớn.

trien lam Art For You 2

Các nghệ sĩ được yêu cầu mang tới các tác phẩm đã sáng tác; đặc trưng cho phong cách của họ. Đó có thể là tranh, các phác họa, bản in, ảnh; hoặc thậm chí họ có thể tạo ra một tác phẩm mới độc đáo. Tất cả đều có mức giá dưới 900$.

Không gian của Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích (Hà Nội) sẽ được phủ kín bởi hàng trăm tác phẩm; từ tranh, phác thảo, nhiếp ảnh, bản in tới các tác phẩm điêu khắc. Có thể bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và không thể chiêm ngưỡng trọn vẹn từng tác phẩm. Nhưng hãy kiên nhẫn một chút; tập trung quan sát, nhìn ngắm kỹ hơn; và bạn sẽ tìm ra những “viên ngọc” thực sự cho chính mình.

triển lãm Art For You 1

Triển lãm Art For You được tổ chức với mục đích đơn giản. Đó là tạo cơ hội để bạn tìm được những tác phẩm yêu thích; và làm phong phú thêm ngôi nhà của bạn. Một tác phẩm nghệ thuật có khả năng tiếp thêm cho bạn sức sống; và khiến bạn suy ngẫm mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin về manzi art space, vui lòng truy cập: www.facebook.com/manzihanoi hoặc www.workroomfour.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua