Cả một trời sản phẩm ở Triển lãm Quốc tế Thực phẩm & Đồ uống 2018

Sáng nay; Triển lãm Quốc tế Thực phẩm & Đồ uống 2018 và Thiết bị công nghệ chế biến, Bao bì thực phẩm, đồ uống Việt Nam đã chính thức khai mạc; tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM.

Lễ khai mạc có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; UBND TP. Hồ Chí Minh; các Đại sứ quán; Tổng Lãnh sự quán các Quốc gia/Vùng lãnh thổ tại TP. Hồ Chí Minh; đại diện các Tổ chức Xúc tiến Thương mại Quốc tế; các Sở ban ngành hữu quan; các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm – đồ uống – chế biến, đóng gói bao bì; cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí.

triển lãm thực phẩm và đồ uống hình ảnh 1Sau phần phát biểu khai mạc ngắn gọn, mọi gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm & Đồ uống 2018 đã sẵn sàng đón khách. Khu trưng bày đồ uống của SABECO, HABECO, DR.THANH, SAGOTA, COCA-COLA, HENIKEN được xây dựng cực kỳ hoành tráng, bắt mắt.

triển lãm thực phẩm và đồ uống hình ảnh 2Các gian hàng Việt và quốc tế đem đến triển lãm vô số thực phẩm và đồ uống lạ mà ngon.

Bạn có thể tìm thấy ở đây các loại hạt; thực phẩm chế biến đông lạnh; trái cây tươi; thực phẩm ăn liền; thực phẩm chức năng; rau quả; thảo dược; bánh; mứt; gia vị; phụ gia; mật ong; sữa; dầu ăn;, thức ăn trẻ em… 600 gian đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cho bạn thỏa sức trải nghiệm; tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư.

triển lãm thực phẩm và đồ uống hình ảnh 3 1Khu trưng bày táo tươi của Ba Lan được dựng một cách tinh tế, ấn tượng. Ba Lan đang đẩy mạnh tìm kiếm đối tác Việt Nam trong ngành thực phẩm. Táo tươi và các sản phẩm từ táo là thế mạnh của đất nước thân thiện này.

triển lãm thực phẩm và đồ uống hình ảnh 4Các gian hàng Ấn Độ xuất hiện khá nhiều tại triển lãm. Các doanh nghiệp Ấn mang đến rất nhiều loại gia vị đặc trưng cùng một món bạn nhất định phải thử, ấy là thịt trâu đông lạnh. Bên cạnh đó, các gian hàng của Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan với cả trời sản phẩm cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của khách tham quan.
triển lãm thực phẩm và đồ uống hình ảnh 5

Ngoài thực phẩm; các loại máy móc thiết bị dùng để chế biến; đóng gói thực phẩm và đồ uống cũng được trưng bày. Đây là nơi để bạn tìm ra những giải pháp hiện đại cho doanh nghiệp của mình.
triển lãm thực phẩm và đồ uống hình ảnh 5

Ngày mai; hội thảo “Nông sản hữu cơ, nông sản sạch: Liên kết giữa sản xuất và phân phối – bán lẻ” sẽ diễn ra tại Phòng hội thảo tầng 2 – SECC. Đi Triển lãm, bạn nhớ ghé hội thảo để nghe những chia sẻ quan trọng như:
– Thị trường bán lẻ nông sản sạch, nông sản hữu cơ. Làm gì để kết nối hiệu quả sản xuất với tiêu dùng
– Thực phẩm hữu cơ và xu thế tiêu dùng tại các đô thị
– Tiếp cận hàng hóa vào các chuỗi bán lẻ siêu thị – Nguyên tắc và yêu cầu

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm & Đồ uống 2018 sẽ tiếp tục mở cửa đến ngày 11/8/2018. Thời gian mở cửa từ 9:00 đến 17:00 hàng ngày.

Bạn có thể cập nhật thông tin tại Website: www.foodexvietnam.com
Hoặc Fan-page on FB: VietfoodBeverage

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua