Treo chân mày nội soi 4X, lấy lại thanh xuân

“Những người con mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Ấy thế nhưng, theo tuổi tác, “lá liễu” ấy cứ rủ dần...

Bước cải tiến mới

Các phương pháp treo chân mày cổ điển giúp nâng chân mày lên cao; giảm bớt nếp nhăn vùng đuôi mắt; mang đến vẻ đẹp thanh xuân cho khuôn mặt. Tuy nhiên, phương pháp cổ điển chỉ đơn thuần nâng vùng chân mày; không hoàn toàn xóa nếp nhăn ở đuôi mắt và giữa hai chân mày. Thêm vào đó, do tác động thẳng vào vùng chân mày; phương pháp này còn có nguy cơ để lại sẹo. Liệu pháp nâng mày cổ điển cũng sẽ hơi đau và có chảy máu do tiến hành bằng các thiết bị phẫu thuật thủ công. Để giải quyết những nhược điểm của phương pháp cổ điển; các bác sĩ Hàn Quốc đã trình làng phương pháp mới: Treo chân mày nội soi 4X.

Treo chân mày nội soi 4X là gì?

Tên gọi của liệu pháp này đã phần nào tiết lộ cách thức thực hiện. Khác với phương pháp cổ điển; bác sĩ sẽ dùng máy nội soi để phóng đại hình ảnh; giúp bóc tách nhanh, chính xác và an toàn. Đường mổ của treo chân mày nội soi cũng khác với phương pháp cổ điển. Bác sĩ không rạch đường mổ theo sát chân mày dưới hoặc trên mà rạch 3 lỗ nhỏ, mỗi lỗ dài khoảng 1,5cm ở đường chân tóc; phía trên vùng trán; ở vị trí tương ứng với vùng giữa hai chân mày và đuôi mắt.

Vết rạch được giấu kín trong các nếp tóc nên không để lại sẹo ở vùng chân mày cần can thiệp. Từ ba lỗ nhỏ đã “đục” sẵn, bác sĩ sẽ đưa thiết bị chuyên dụng vào để tách các cơ chân mày và nâng kéo chúng lên, cố định vào màng xương bằng màng sinh học Bioabsorb. Bác sĩ tiếp tục điều chỉnh dáng mày cho hài hòa; cân đối với gương mặt và cuối cùng đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

treo chan may noi soi 4X hinh anh 1

Với tác động toàn diện lên vùng trán; chân mày và mắt, phương pháp này đạt được 4 hiệu quả trong một lần phẫu thuật.

– Xóa xệ và nâng đuôi chân mày lên cao.

– Xóa nếp nhăn vùng trán.

– Xóa rãnh nhăn, nếp nhăn ở khoảng giữa hai chân mày.

– Xóa vết chân chim, nâng mi mắt sụp. Thời gian cho toàn bộ ca phẫu thuật, bao gồm cả việc sát khuẩn, gây mê nhẹ, khám sức khỏe tổng quát chỉ mất khoảng 1,5 giờ.

Ai nên treo chân mày nội soi 4X?

Treo chân mày nội soi phù hợp cho mọi lứa tuổi, ở cả nam và nữ gặp phải tình trạng chân mày sa thấp; mí mắt sụp do lão hóa, sụp do bẩm sinh, nhiều nếp nhăn ở vùng trán, giữa hai chân mày. Chi phí trung bình một ca khoảng 45 triệu đồng. Hiệu quả trẻ hóa kéo dài được trên 5 năm.

Khi màng sinh học tự tiêu đi, tuổi tác càng lớn, hiệu quả trẻ hóa sẽ càng giảm. Sau đó, bạn có thể tiếp tục treo chân mày nội soi lần nữa và vẫn có thể tiến hành qua vết mổ cũ. Nếu bạn có khoảng cách giữa bờ mí mắt và chân mày quá xa, da và mỡ thừa mi mắt trên quá nhiều, bạn không nên tiến hành treo chân mày nội soi 4X.

Bài: XOA NGUYỄN

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua