Trẻ nhỏ hào hứng vẽ tranh bảo vệ môi trường tại TTTM Takashimaya

Từ những vật liệu thân thuộc, các em nhỏ sáng tạo nên bức tranh "bảo vệ môi trường xanh" của riêng mình khi tham gia workshop tại TTTM Takashimaya

Bé vẽ môi trường xanh

Một bé gái chú tâm hoàn thành “tác phẩm nghệ thuật” của riêng em khi cùng gia đình tới TTTM Takashimaya.

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, TTTM Takashimaya Việt Nam đã tổ chức buổi workshop “Bé vẽ môi trường xanh”. Sự kiện diễn ra trong hai ngày 27 và 28/03/2021. Tại tầng 3 trung tâm với nhiều hoạt động thú vị cho cả bé và gia đình.

Buổi đầu tiên của workshop ngày 27/03 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Bởi lẽ, phần lớn các bé cảm thấy bất ngờ khi lần đầu tiên được vẽ tranh. Làm tranh không phải trên giấy, mà trên những chiếc mẹt tre, những chú cá gỗ, những hòn sỏi… Điều này đã khiến các bạn nhỏ hứng khởi khám phá. Thỏa sức sáng tạo dưới sự hướng dẫn của phụ huynh.

Trẻ em được tự tay tạo nên những bức tranh độc nhất vô nhị.

Với trí tưởng tượng phong phú của mình, các bạn đã tạo nên nhiều tác phẩm thú vị với nội dung phong phú xoay quanh chủ đề môi trường. Có bạn vẽ những loài động vật. Có bạn vẽ đại dương. Bạn khác lại vẽ bông hoa, cây cối…

Các em tỏ ra hào hứng khi khoe tác phẩm của riêng mình.

Mỗi bức tranh là một cá tính.

Song đều mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Khơi gợi tình yêu thiên nhiên nơi con trẻ

Chỉ với những vật liệu đơn giản như sỏi, mẹt tre thậm chí là lá cây…. Các bé đã tự tao ra những  “sản phẩm nghệ thuật” có một không hai”. Nhưng quan trọng hơn, buổi workshop “Bé vẽ môi trường xanh” giúp khơi gợi trong trẻ tình yêu thiên nhiên. Đồng thời học cách yêu thương và bảo vệ môi trường mình đang sống.

Workshop thu hút sự tham gia của các em nhỏ ở nhiều lứa tuổi.

 

“Bé vẽ môi trường xanh” không chỉ là sân chơi dành cho bố mẹ và các bé vào dịp cuối tuần. Mà còn là dịp để các bé được vui chơi và khám phá thế giới mới đầy màu sắc cùng với thông điệp giữ gìn, bảo vệ hành tinh xanh, sống xanh. Việc được thỏa sức trải nghiệm sẽ giúp bé học được cách sáng tạo những vật liệu tái chế thành những vật phẩm hữu dụng. Đồng thời kích thích tâm hồn nghệ thuật của bé bay cao và bay xa. Từ đó, tạo nên sự gắn kết với tâm hồn bé với thiên nhiên. Dạy bé biết trân trọng, yêu thương thiên nhiên, biết cách tiết kiệm để cùng bảo vệ thiên nhiên.

Những tác phẩm thân thiện với môi trường ra đời.

Nào là cá gỗ, mẹt tre… nhắc nhở ý thức bảo vệ môi trường xanh.

Còn có bạn nhỏ trổ tài “hô biến” chai nhựa rất tài tình.

Workshop sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày chủ nhật 28/03/2021 từ 10:00AM đến 20:00PM. Phụ huynh có thể đưa con đến tầng 3 của TTTM Takashimaya Việt Nam để cùng con có thời gian vui chơi thật thú vị.

Trong thời gian tới, Takashimaya sẽ có thêm nhiều hoạt động lan tỏa những giá trị tích cực. Song song với đó là lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Hãy cùng đón chờ nhé!

Bạn có thể theo dõi trang Facebook của TTTM Takashimaya tại đây để không bỏ lỡ các sự kiện thú vị dành cho cả gia đình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua