Một phụ nữ gặp họa khi tân trang vùng kín bằng silicone

Một bà mẹ ba con tại Hà Nội, vì muốn trẻ hóa vùng kín mà đã tiêm silicone, khiến vùng sinh dục sưng đau, viêm nhiễm

Bà mẹ ba con chia sẻ rằng sau ba lần sinh; chị tự ti về vóc dáng. Tình cảm vợ chồng cũng không mặn nồng như xưa; vì thế chị đã quyết định tân trạng lại “cô bé”. Khi đến một cơ sở thẩm mỹ; các chuyên viên tại đây đã tư vấn chị dịch vụ làm đầy “cô bé” bằng cách tiêm silicone. Sau khi thực hiện thủ thuật, về nhà chị cảm thấy vùng nhạy cảm ngày càng sưng đỏ, chạm vào rất đau.

tre hoa vung kin hinh anh 1

Kết quả là chị đã phải nhập viên cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103. Khi vào viện, vùng kín của chị bị viêm nặng, sưng đau; thậm chí âm đạo còn biến dạng do silicone được tiêm ở thể lỏng. Các bác sĩ phải tốn 3 giờ đồng hồ để phẫu thuật rạch da lấy silicone ra ngoài. Sau ba ngày, tình trạng của bà mẹ 3 con này mới tạm ổn định.

Trẻ hóa vùng kín, hiểm họa khôn lường

Hiện nay, việc trẻ hóa vùng kín không còn là điều quá xa lạ với phái đẹp. Nhiều thẩm mỹ viện trên toàn quốc cũng có dịch vụ này, với nhiều phương thức khác nhau: tiêm silicone, sử dụng laser… Tuy nhiên, theo các bác sĩ, silicone sử dụng trong thẩm mỹ thường là silicone lỏng hoặc dẻo. Hiểu một cách nôm na, silicone là một diện “cao su lành tính” với cơ thể. Các bác sĩ cho rằng phái đẹp nên thật sự thận trọng khi trẻ hóa vùng kín với silicone, bởi vùng da ở khu vực nhạy cảm này di động; khi tiêm silicone sẽ dễ gây vón cục hoặc dị ứng rất cao.

Hiện nay, các bác sĩ đang đợi cho tình trạng sức khỏe của bà mẹ ba con hoàn toàn hồi phục; sau đó sẽ tiến hành tạo hình lại vùng kín cho chị bằng cách dùng mỡ tự thân.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua