Trẻ hóa âm đạo bằng laser kết hợp chỉ G-silk

Bạn khó “lên đỉnh” mỗi khi gần chồng? Có thể vùng kín của bạn đã giãn rộng và cần làm mới

Sự lão hóa cùng hệ quả của sinh đẻ làm vùng kín bắt đầu giãn rộng. Điều này ảnh hưởng đến đời sống gối chăn. Để giải quyết vấn đề này, bác sỹ Mina Lee, chuyên gia tình dục học và sản phụ khoa Hàn Quốc, bật mí về công nghệ giúp trẻ hóa âm đạo bằng laser kết hợp chỉ G-silk. G-silk là chỉ tổng hợp được bện từ genistein, lutein, lycopene, a-xít hyaluronic…

KHI NÀO CÓ THỂ THỰC HIỆN TRẺ HÓA ÂM ĐẠO?

Bạn nên sạch kinh hoàn toàn, tốt nhất là sau khi kết thúc ngày kinh cuối cùng 5 – 7 ngày. Ba trường hợp nên tiến hành trẻ hóa âm đạo bằng laser kết hợp chỉ G-silk là người đã thực hiện các phương pháp khâu vá âm đạo nhưng chưa thành công; ống âm đạo giãn rộng do tác động lão hóa gây ra các tình trạng chảy nhão âm đạo dẫn đến són tiểu, bệnh phụ khoa, sa tử cung; ống âm đạo giãn rộng quá mức do sinh đẻ nhiều lần hoặc chưa sinh con mà âm đạo bị giãn rộng và không se khít.

3 BƯỚC ĐỂ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO

20150805-quy-trinh-tre-hoa-am-dao-bang-chi

Quy trình trẻ hóa mất khoảng 45 phút

Trẻ hóa vùng kín bằng laser kết hợp chỉ G-silk là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không may vá. Tuy nhiên, để cảm thấy êm ái khi cấy chỉ, bác sỹ sẽ gây tê vùng điều trị trước khi tiến hành các bước sau:

• Bước 1: Sử dụng công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ hai bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

• Bước 2: Cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại hai bên thành ống âm đạo nhằm thu nhỏ âm đạo. Sau khi cấy, chỉ G-silk sẽ kích thích sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường lực co thắt cơ vòng khi giao hợp, phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn.

• Bước 3: Tiếp tục dùng laser trẻ hóa vi điểm tác động lên phần thâm đen tại môi lớn, môi bé, bóc tách và đánh bật hắc tố đen, sau đó thải ra ngoài trong quá trình điều trị. Quá trình này giúp sản sinh collagen và mang lại sắc hồng tươi tắn.

NÊN LÀM GÌ SAU KHI TRẺ HÓA ÂM ĐẠO?

20150805-tre-hoa-am-dao-bang-chi-couple
Sau khi thuốc tê hết, bạn sẽ thấy vùng kín đau âm ỉ. Thời gian đau kéo dài từ 3 – 7 ngày, tùy cơ địa và sẽ hết dần. Bạn nên kiêng quan hệ khoảng bảy ngày sau khi thực hiện để vùng kín nhanh hồi phục. Trẻ hóa âm đạo không ảnh hưởng đến tiểu tiện.
Vệ sinh vùng kín bằng nước ấm, không dùng dung dịch, xà phòng để rửa.

Tái khám sau một tuần thực hiện. Đến bác sỹ khám ngay khi thấy bất thường như chảy máu, “yêu” khó. Chỉ sẽ tự tiêu sau 18 – 24 tháng và kết quả điều trị sẽ vĩnh viễn nếu bạn không sinh nở và chung thủy với một bạn đời.

BẠN CÓ BIẾT?

So với những phương pháp cổ điển trước đây, chỉ phẫu thuật may phía ngoài âm đạo, trẻ hóa âm đạo bằng laser kết hợp chỉ G-silk thu hẹp ở bên trong ống âm đạo, giúp duy trì hiệu quả dài lâu.

Bạn có thể tiến hành dịch vụ này ở Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.

Giá 45 triệu đồng/lần cho laser và chỉ G—silk.

Mục Gia đình − Giới tính/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua